Đài PT&TH Long An ra mắt chương trình 'Tuổi mới lớn'

Xem-nghe-đọc

Đài PT&TH Long An ra mắt chương trình 'Tuổi mới lớn'

(PLO)- Đài PT&TH Long An vừa ra mắt chương trình Tuổi Mới Lớn nhằm quảng bá và gửi gắm những thông điệp ý nghĩa, những bài học kinh nghiệm mang tích giáo dục cao.

Bản tin liên quan


Buổi họp ra mắt chương trình Tuổi mới lớn sáng nay, 8-1. Ảnh: CTCC

Tuổi mới lớn được coi là cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển cả về mặt thể chất cùng tâm hồn, là giai đoạn các em có sự thay đổi lớn về tâm sinh lý và các mối quan hệ trong giao tiếp.

Nắm bắt được nhu cầu này, chương trình Tuổi mới lớn ra đời với mục đích chia sẽ kinh nghiệm trong việc nuôi dạy con cái, bổ sung kiến thức và ít nhiều cho các bậc phụ huynh.


Theo Diễn viên Hiền Mai: “Đây là chương trình cần thiết cho các em nhỏ và các bậc cha mẹ vì ba mẹ bây giờ cũng không có nhiều thời gian dành cho con".

Còn diễn viên Hữu Nghĩa thì cho rằng: “Qua chương trình này, chắc Hữu Nghĩa cũng sẽ sắp xếp lại thời gian tâm sự với con nhiều hơn, để hiểu tâm lý và chỉ dẫn con của mình.”

Chương trình Tuổi mới lớn sẽ là người bạn sự đồng hành, là nhịp cầu nối gắn kết giữa cha mẹ và con cái, đem đến những điều tốt đẹp cho lứa tuổi khá đặc biệt này.


Ông Lê Hồng Phước - Giám Đốc Đài PT&TH Long An phát biểu tại buổi ra mắt chương trình.

Tuổi mới lớn có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như: Hữu Nghĩa, Hiền Mai, Phi Phụng, Phương Dung, Huy Cường, Phi Nga, ….

Chương trình được phát sóng vào lúc 17 giờ 30 thứ bảy cách tuần, phát lại lúc 10 giờ 10 sáng Chủ nhật, 8g sáng thứ tư hàng tuần, trên kênh LA34.


HOÀNG DANH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM