'Cua lại vợ bầu' phát sóng độc quyền sau khi thắng lớn

Xem-nghe-đọc

'Cua lại vợ bầu' phát sóng độc quyền sau khi thắng lớn

(PLO)- Với kỷ lục doanh thu rạp cao nhất mọi thời đại của phim Việt, Cua lại vợ bầu tiếp tục phát hành độc quyền qua hệ thống xem phim ở nhà.

Bản tin liên quan

Cua lại vợ bầu là phim điện ảnh mở ra một năm hoàng kim với nền điện ảnh Việt Nam khi đạt 191.8 tỉ đồng, với 2,7 triệu lượt xem tại các rạp trên toàn quốc. Với con số đó, bộ phim đã giành kỷ lục doanh thu rạp cao nhất mọi thời đại, phá vỡ nhiều hạng mục kỷ lục của điện ảnh Việt được thiết lập trước đây từ: Em chưa 18, Em là bà nội của anh, Siêu sao siêu ngố.. Đây cũng là bộ phim Tết đầu tiên có sự tham gia danh hài Trấn Thành cùng “gái già” Ninh Dương Lan Ngọc và trở thành dấu mốc đáng nhớ trong sự nghiệp diễn xuất của họ.


Chỉ sau khi rời rạp chiếu vào cuối tháng 3 vừa qua, Cua lại vợ bầu sẽ chính thức có mặt sớm nhất và độc quyền trên hệ thống xem phim ở nhà - Fim+ từ ngày 25-4.

Việc phát hành tiếp tục sau khi ra rạp là cách nuôi dưỡng đời của bộ phim mà mỗi nhà sản xuất đều mong muốn thực hiện.


Khán giả có thể thưởng thức trọn vẹn từng phút giây vui nhộn, sinh động của bộ phim theo định dạng HD/FullHD thật dễ dàng trên các nền tảng như smartTV, smartphone, website, tablet, hay các thiết bị đầu cuối như box FPT TV, box MyTV.

PHI LONG - Ảnh: Đoàn làm phim cung cấp

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM