Con gái nuôi Hoài Linh bị bạn trai phàn nàn về việc lớn tiếng

THIÊN PHÚC
THIÊN PHÚC
Chủ Nhật, ngày 2/5/2021 - 09:02

(PLO)- Ca sĩ Ánh Linh - con gái nuôi của nghệ sĩ Hoài Linh chia sẻ về mâu thuẫn nhỏ bắt nguồn từ câu chuyện về Lớn tiếng trong giao tiếp.

Trong đời sống tình yêu cũng như hôn nhân sẽ đều trải qua những khó khăn và thử thách lớn nhỏ khác nhau. Mỗi người, mỗi cặp đôi đều sẽ chọn cho mình một cách giải quyết cụ thể nhằm hướng đến một kết quả có hậu cho cả hai.

Thế nhưng không phải câu chuyện nào cũng bắt nguồn từ những điều lớn lao, đôi khi chỉ một hành động nhỏ cũng đủ khiến đối phương hay người bạn đời của mình không vừa ý và từ đó mâu thuẫn xảy ra, dần dần “quả bom hẹn giờ ấy” được tích tụ chỉ chực chờ vỡ tan.


Ca sĩ Ánh Linh và DJ Phơ Nguyễn. Ảnh: JET

Đó là trường hợp mà cặp đôi khách mời ca sĩ Ánh Linh và DJ Phơ Nguyễn gặp phải trong Mảnh ghép hoàn hảo tuần này.

Bắt đầu câu chuyện với ca sĩ Ánh Linh, cô được khán giả biết tới là con gái nuôi của NSƯT Hoài Linh. Cô và bạn trai quen nhau được gần một năm. Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, với xuất thân là một cô gái miền Bắc, về bản chất giọng nói cũng như âm lượng đa phần sẽ to và nhanh hơn những vùng miền khác.

Điều này vô tình khiến cho người yêu cô, Phơ Nguyễn cảm thấy khó chịu và coi sự lớn tiếng trong giao tiếp của Ánh Linh là một “tội lỗi khủng khiếp” và cô không đồng ý với nhận định này.


DJ Phơ Nguyễn “không chấp nhận” việc Ánh Linh luôn lớn tiếng khi nói chuyện. Ảnh: JET

Trong cuộc sống thường ngày, Ánh Linh cho biết một nửa của cô là người cực kì khó tính và kĩ tính. Cô thường xuyên bị Phơ Nguyễn phàn nàn về vấn đề này, kể cả lúc riêng tư lẫn khi có người ngoài xung quanh và nó khiến cô bị xấu hổ cũng như tổn thương rất nhiều.

Cũng theo lời tâm sự của con gái nuôi Hoài Linh, cả hai đều không hề gặp phải những khó khăn hay mâu thuẫn đặc biệt nào ngoài vấn đề lời ăn tiếng nói của Ánh Linh và đây cũng là khúc mắc lớn nhất trong đời sống lứa đôi của cả hai.

Từ cái nhìn của một người nghe và theo dõi câu chuyện, MC Ốc Thanh Vân cũng đưa ra một số quan điểm về mâu thuẫn mà cặp đôi khách mời đang gặp phải. Cô đồng tình với ý kiến về vùng miền sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới giọng nói.

Nữ MC chỉ ra rằng có thể do Phơ Nguyễn quen sống ở môi trường miền Nam với con người có chất giọng thân thuộc nên chưa thích nghi được với cách nói chuyện của miền Bắc, cô nghĩ đây là điều cả hai có thể hiểu và thông cảm cho nhau.


Tiến sĩ Bùi Hồng Quân. Ảnh: JET

Đứng ở góc độ tâm lý học, tiến sĩ Bùi Hồng Quân đã có một số lưu ý nhỏ dành cho Ánh Linh rằng đôi khi người đàn ông mong đợi người phụ nữ của mình không chỉ tốt trong nhà mà khi ra ngoài xã hội cũng phải tốt như thế, đặc biệt trong sự nghiệp.

Sự thật rằng nếu nhẹ nhàng, khéo léo và duyên dáng thì người phụ nữ sẽ luôn gặp những thuận lợi trong công việc nên tiến sĩ Bùi Hồng Quân nghĩ rằng cả hai nên điều chỉnh lại để cả hai cảm thấy cuộc sống thoải mái hơn.

Mảnh ghép hoàn hảo tập 18 phát sóng lúc 21 giờ 30 tối nay, 2-5 trên VTV9.


THIÊN PHÚC

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục