Con gái Lê Giang bị tố mê trai trên sóng truyền hình

HOÀNG DANH
HOÀNG DANH
Chủ Nhật, ngày 25/4/2021 - 13:00

(PLO)- Lê Lộc bị hoa hậu Diễm Hương thẳng thừng tố mê trai trên sóng truyền hình dù cô liên tục phủ nhận.

Tập 10 chương trình Úm ba la ra chữ gì? mùa 3 phát sóng với sự góp mặt của bốn khách mời gồm: Lê Lộc, Bảo Kun, Diễm Hương và Hữu Thanh Tùng. Cùng với sự dẫn dắt quen thuộc của MC Liêu Hà Trinh và Chí Thiện.


Hoa hậu Diễm Hương. Ảnh: CTCC

Việc hội ngộ cùng Bảo Kun trong chương trình khiến Lê Lộc không giấu được niềm vui khi tiết lộ rằng cả hai từng có nhiều kỉ niệm với nhau khi còn học cấp 3.


Lê Lộc và Bảo Kun

Bảo Kun còn kể rằng, mặc dù cả hai có duyên gặp nhau nhưng mối quan hệ của anh và con gái Lê Giang không thể tiến xa hơn nữa.

Trở lại chương trình, mặc dù Lê Lộc và Bảo Kun đã dốc sức trả lời những câu hỏi nhưng vẫn không thể vượt qua sự xuất sắc của hoa hậu Diễm Hương và diễn viên Hữu Thanh Tùng.


Hữu Thanh Tùng.

Đúng với “lời nguyền” chơi gameshow không bao giờ thắng, Lê Lộc và Bảo Kun đều tay trắng ra về khi để vuột mất giải thưởng 5 triệu đồng và 10 triệu đồng ở cả hai vòng.

Cho rằng sự thất bại của Lê Lộc lần này là do cô tự chuốc lấy, Diễm Hương nhân cơ hội trách móc: “Ai biểu hồi đầu chương trình em không về chung đội với chị. Em vẫn chọn Bảo Kun là do em mê trai!”.

Bất ngờ bị đàn chị tố giác trên sóng truyền hình, Lê Lộc liền lên tiếng phủ nhận và đính chính rằng cả hai chỉ ở mức tình anh em.


Lê Lộc bị Diễm Hương "tố" mê trai.

Giành chiến thắng ở cả hai vòng, Diễm Hương và Hữu Thanh Tùng thẳng tiến bước vào vòng đặc biệt.

Mặc dù cố gắng hết sức nhưng cả hai vẫn không giành được thêm 35 triệu đồng. Cuối cùng, cả hai ra về với số tiền thưởng 15 triệu đồng.

Đón xem chương trình Úm ba la ra chữ gì? mùa 3 phát sóng vào lúc 12 giờ, thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV3.


HOÀNG DANH

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Ghi nhanh: Đêm đầu tiên ở TP.HCM 'sau 18 giờ'

Thứ Hai, ngày 26/7/2021

(PLO)- Từ 18 giờ, lực lượng chức năng chốt chặn ở nhiều tuyến đường liên quận huyện để kiểm soát tất cả các phương tiện, xử lý vi phạm hành chính với nhiều trường hợp.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục