Cổ Thiên Lạc cùng dàn sao TVB gây bão trong phim hành động

PHI LONG - Ảnh: Phát hành phim cung cấp
PHI LONG - Ảnh: Phát hành phim cung cấp
Thứ Hai, ngày 1/7/2019 - 09:00

(PLO)- Những bộ phim hình sự Hong Kong, đặc biệt là các tác phẩm đến từ hãng phim TVB, từng là món ăn tinh thần không thể thiếu đối với các khán giả mê phim trong quá khứ.

Tưởng chừng dòng phim “vang bóng một thời” này chỉ còn tồn tại trong ký ức của những khán giả thuộc thế hệ 8X trở về trước, thì những nỗ lực từ các nhà làm phim đến từ xứ Cảng Thơm đã góp phần giúp các bộ phim hành động đấu trí này đến gần hơn với các khán giả trẻ và liên tục lập được những thành tích vang dội trên các bảng doanh thu phòng vé.

Tiếp nối thành công của ba phần phim từng được phát hành lần lượt vào các năm 2014, 2016 và 2018, phim hành động, hình sự Đội chống tham nhũng (P Storm) được “trình làng” tới các khán giả trong năm 2019 này. Với những màn đấu trí gay cấn đúng chất "án trong án, bẫy trong bẫy" cùng dàn diễn viên nổi tiếng của điện ảnh Hong Kong như Cổ Thiên Lạc, Lâm Phong, Trương Trí Lâm, Trịnh Gia Dĩnh, cùng dàn sao TVB đình đám.

Poster chính thức của Đội chống tham nhũng.

Đội chống tham nhũng mở màn bằng một vụ án tưởng chừng như đi vào bế tắc của điều tra viên Lục Chí Liêm (Cổ Thiên Lạc) cùng đồng nghiệp. Nhằm tìm ra chân tướng gã cảnh sát đã nhận hối lộ 30 triệu đô la Hồng Kông để giúp một kẻ giết người trong nhà tù sớm được tự do, một cuộc điều tra đã được bắt đầu để tìm ra danh tính tên sĩ quan biến chất.

Lục Chí Liêm đã quyết định vào tù giả làm phạm nhân để tiếp cận và tìm chứng cứ từ Tào Nguyên Nguyên (Lâm Phong) – thiếu gia ăn chơi khét tiếng đang bị giam giữ. Trong lúc đó, các đồng nghiệp của Chí Liêm tại là Trình Đức Minh (Trịnh Gia Dĩnh) và chánh thanh tra Lưu Bảo Cường (Trương Trí Lâm) đang ở bên ngoài truy tìm thêm các chứng cứ.

Các mối nguy hiểm từ mọi phía trùng trùng bủa vây Chí Liêm khi anh đặt chân vào trại giam. Bạn tù của anh đồng thời là cựu điám đốc Sở cảnh sát Hoàng Văn San (Lâm Gia Đống) đang cực kỳ nóng lòng muốn trả thù Chí Liêm vì chính anh là người đã đưa hắn ra vành móng ngựa năm năm trước. Cùng với sự giúp đỡ của một người bạn tù lắm mưu mẹo là Vương Lam Lộc (Trương Kế Thông), Chí Liêm đã có thêm quyết tâm để hoàn thành nhiệm vụ của mình…

Dàn “soái ca hành động” của Đội chống tham nhũng.

Ngoài Cổ Thiên Lạc, Lâm Phong vốn từng rất “lẫy lừng” trên màn ảnh nhỏ TVB, Đội chống tham nhũng còn quy tụ toàn những cái tên đình đám một thời của màn ảnh Hong Kong như: Lâm Gia Đống, Trịnh Gia Dĩnh, Trương Trí Lâm, Đàm Diệu Văn, Liêu Khải Trí… Nữ chính duy nhất của phim, Châu Tú Na là người gây chú ý nhờ vai diễn Chiêu Nghi trong bom tấn cổ trang TVB 2018 Thâm Cung Kế.

Tại Việt Nam, khán giả sẽ có cơ hội được thưởng thức những màn hành động, đấu trí đỉnh cao của các “soái ca hành động” khiĐội chống tham nhũng khởi chiếu vào ngày 12-7 tại các rạp trên toàn quốc.

PHI LONG - Ảnh: Phát hành phim cung cấp

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục