Cô bé 10 tuổi chịu đả kích từ những lần đánh mắng của anh trai

Xem-nghe-đọc

Cô bé 10 tuổi chịu đả kích từ những lần đánh mắng của anh trai

(PLO)- Bé Yến Nhi đã có những chia sẻ về gia đình mình tại Điều con muốn nói. Đặc biệt em phải chịu đựng những lần đánh mắng của anh trai.

Bản tin liên quan

Trong Điều con muốn nói, cô bé 10 tuổi mang đến một tấm ảnh gia đình đầy đủ các thành viên được chụp cách đây một tháng. Không giống như hình ảnh thể hiện không khí vui vẻ giữa các thành viên trong gia đình, Yến Nhi kể em thường xuyên bị anh trai quát mắng, đánh đòn.


Yến Nhi. Ảnh: JET

Yến Nhi tiết lộ bố mẹ biết chuyện em bị anh trai ăn hiếp nhưng cô bé vẫn dành tình thương cho anh trai. Cô bé xinh xắn cũng gửi lời động viên đến mẹ, em mong mẹ luôn sống vui vẻ, lạc quan để mọi điều tốt sẽ đến. Em mong gia đình sẽ đoàn tụ các thành viên như bao gia đình khác.

Cô bé 10 tuổi chịu đả kích từ những lần đánh mắng của anh trai. Nguồn: JET

Ngồi phía sau “căn phòng bí mật”, chị Thu Hương tiết lộ câu chuyện đặc biệt của gia đình. Chị và chồng từng xuất hiện trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo cách đây vài tháng. Chị và anh Ngọc Sơn vốn là một cặp vợ chồng bình thường như bao người.


Chị Thu Hương (mẹ bé Yến Nhi). Ảnh: JET

Cuộc sống hôn nhân những năm đầu tiên của hai anh chị rất hạnh phúc. Cho đến ngày chị Hương phát hiện chồng bị tâm thần phân liệt thì chuỗi ngày sống trong bất an để chăm sóc cho chồng cũng bắt đầu và kéo dài suốt 25 năm qua.

Thậm chí, anh Sơn còn bị hoang tưởng đến mức từng bế con trai mới sinh định ném xuống sông Sài Gòn. Khoảng thời gian kinh khủng nhất với chị Hương có lẽ là lúc chị vừa sinh bé thứ hai thì anh Sơn lại phát bệnh nặng hơn.

Trailer Điều con muốn nói – bé Yến Nhi. Nguồn: JET

Với chị, niềm an ủi duy nhất còn lại chính là Yến Nhi. Vì cô bé trưởng thành trong suy nghĩ, cố gắng học hành, thấu hiểu hoàn cảnh gia đình.

Những lời tâm sự của chị Hương khiến Ốc Thanh Vân nghẹn ngào. Cô bày tỏ sự khâm phục trước người vợ, người mẹ phải gánh chịu hoàn cảnh thiệt thòi.


Ốc Thanh Vân xúc động trước câu chuyện của gia đình bé Yến Nhi. Ảnh: JET

Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A nhận định cô bé Yến Nhi tuy chỉ mới 10 tuổi nhưng trưởng thành hơn tuổi rất nhiều. Con đối mặt và tự giải quyết những cảm xúc của bản thân.


Cô gửi lời nhắn đến người anh trai của bé: “Trong gia đình, mỗi thành viên mang một thân phận và niềm nỗi niềm riêng. Anh trai Yến Nhi có nhiều uất ức và tổn thương nhưng theo thời gian con lớn, ba mẹ có nhiều thứ không đúng như con mong đợi nhưng cả hai đều rất yêu thương con”.

Điều con muốn nói – bé Yến Nhi sẽ phát sóng vào lúc 20 giờ 30 tối nay, 12-12 trên VTV9.


THIÊN PHÚC

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM