Chí Thiện gặp lại 'người yêu cũ' tại Úm ba la ra chữ gì?

HOÀNG DANH
HOÀNG DANH
Thứ Bảy, ngày 13/3/2021 - 06:54

(PLO)- Đảm nhận vai trò MC, Chí Thiện bất ngờ bị đàn em “đòi nợ” sau nhiều năm không gặp khiến anh lúng túng.

Tập 4 chương trình Úm ba la ra chữ gì? mùa 3 với sự góp mặt của dàn khách mời gồm Lê Thiện Hiếu, Ái Phương, Lê Hạ Anh và ca sĩ trẻ Khải Đăng cùng cặp đôi MC Chí Thiện và Liêu Hà Trinh.


Dàn khách mời và MC tại chương trình Úm ba la ra chữ gì?. Ảnh: CTCC

Chí Thiện tiết lộ rằng Hạ Anh chính là nữ chính của mình trong các câu chuyện tình lãng mạn, đẫm nước mắt ở hai sản phẩm âm nhạc cách đây vài năm.

Ngay khi Lê Hạ Anh xuất hiện trên sân khấu, nam MC liền thể hiện sự quan tâm của mình khi hỏi thăm cuộc sống của Lê Hạ Anh giờ ra sao.


Lê Hạ Anh.

Nữ diễn viên cho biết, vì chờ đợi lời mời cộng tác với nam MC quá lâu nên cô quyết định tìm công việc khác để tránh lãng phí thời gian.

Nam MC cũng cho hay rằng, hy vọng năm sau nếu có ra mắt MV mới thì sẽ mời Lê Hạ Anh tiếp tục vào nữ chính trong câu chuyện tình cảm của mình


Chí Thiện.

Nghe xong lời chia sẻ này, Ái Phương và Liêu Hà Trinh đứng cạnh cũng tranh thủ để tìm kiếm cơ hội, khi cũng đòi được làm nữ chính của nam ca sĩ.


Ái Phương.

Đến với chương trình, Lê Thiện Hiếu gây chú ý không kém khi mang chiếc kính mát ngay trên sân khấu khiến mọi người lầm tưởng nam ca sĩ đang đi nghỉ mát thay vì chơi gamehsow.


Lê Thiện Hiếu.

Trở lại với tập 4 tuần này, Lê Thiện Hiếu sẽ cùng với Ái Phương để trở thành một đội nhằm đối đầu với Lê Hạ Anh và nam ca sĩ trẻ Khải Đăng.

Chương trình Úm ba la ra chữ gì? mùa 3 phát sóng trưa nay, 12-3 trên kênh VTV3.


HOÀNG DANH

Nóng hôm nay: Đối phó ra sao lệnh cấm đánh cá của Trung Quốc?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 3-5: Từ 1-5, Công an TP.HCM cấp CCCD cho người tạm trú trên địa bàn TP; Tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp tại các tỉnh thành; Lâm Đồng kêu gọi người dân đi xe hai bánh để giảm kẹt xe;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục