Châu Bùi lần đầu nhập hội tứ đại mỹ nhân tại Sóng 21

Xem-nghe-đọc

Châu Bùi lần đầu nhập hội tứ đại mỹ nhân tại Sóng 21

(PLO)- Châu Bùi cùng Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân và Thùy Dung kết hợp với MC chính là Trấn Thành tham gia dẫn dắt chương trình Sóng 21.  

Bản tin liên quan

Cùng điểm lại những con sóng giải trí nổi bật trong năm qua và chuẩn bị tinh thần, năng lượng chào đón những bước ngoặt của năm mới trong chương trình Sóng 21.

Ngoài Trấn Thành – MC quen thuộc của chương trình qua các năm còn có tứ đại mỹ nhân: Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân, Á hậu Thùy Dung và đặc biệt là sự xuất hiện lần đầu tiên của Châu Bùi với vai trò MC. 


Châu Bùi tại chương trình. Ảnh: CTCC

Châu Bùi cho rằng đây là một chương trình quy mô được đầu tư chỉn chu. Đây cũng là dịp để các anh chị em nghệ sĩ có cơ hội xích lại gần nhau hơn, nhìn lại một năm cũ và cùng nhau đón chờ khoảnh khắc thiêng liêng, góp phần mang đến những tiết mục đặc sắc và nhiều điều ý nghĩa cho khán giả.


Dù năm 2020 là một năm đầy biến động và khó khăn nhưng với tinh thần tích cực, Châu Bùi khẳng định bản thân vẫn sẽ tiếp tục cống hiến, nỗ lực không ngừng để lan tỏa những điều tốt đẹp và tích cực cho cuộc sống.

Đặc biệt cô nàng còn bật mí sẽ xuất hiện với nhiều vai trò hơn, đồng thời muốn đẩy mạnh những hoạt động đời sống có ý nghĩa với cộng đồng, mang đến những giá trị tốt đẹp.


Trấn Thành cùng tứ đại mỹ nhân.

Cũng như Châu Bùi, khi điểm lại một năm với nhiều khó khăn, Trấn Thành chia sẻ anh cảm thấy bản thân khá may mắn trong năm vừa qua khi nhận được rất nhiều tình yêu thương từ quý khán giả. Đặc biệt những người luôn bên cạnh ủng hộ và đó là lí do khiến anh luôn muốn làm thật nhiều điều hơn nữa cho cộng đồng.


MC Trấn Thành.

Ngoài Châu Bùi, dàn mỹ nhân của Sóng 21 còn có ba gương mặt quen thuộc là Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân và Thùy Dung với những bộ cánh đầy màu sắc tươi mới, trẻ trung nhưng không kém sang trọng và tinh tế.

Thúy Ngân bày tỏ sự chia sẻ với những khó khăn của tất cả mọi người. Tuy nhiên vẫn cảm thấy đất nước mình rất may mắn và bản thân cô cũng may mắn khi hoàn thành được hầu hết những dự định trong năm cũ, đồng thời có thời gian dành cho gia đình nhiều hơn, đó là điều khiến nữ diễn viên hạnh phúc nhất.


Nữ diễn viên Thúy Ngân cảm thấy có thêm thời gian để trân trọng gia đình nhiều hơn.

Còn với Á hậu Thùy Dung, cô nhận thấy năm vừa qua là năm mà cô hiểu rõ bản thân mình. Trải qua một năm nhiều biến cố cũng như may mắn mình trưởng thành rất nhiều, không những thế năm 2020 có thể xem là năm để mọi người học cách biết ơn và trân trọng gia đình nhiều hơn.


Bên cạnh dàn MC nổi tiếng, chương trình giải trí đặc biệt Sóng 21 tập hợp những câu chuyện, những màn biểu diễn “dậy sóng” với sự góp mặt của những ca sĩ đình đám nhất hiện nay như: Jack, Hoàng Thùy Linh, Min, Bảo Anh, Miu Lê, Erik, Đức Phúc, Lê Hiếu, Hoàng Dũng...

Ngoài ra cũng có sự góp mặt của các nghệ sĩ: NSND Hồng Vân, NSƯT Hoài Linh, Hứa Minh Đạt, Puka, Huỳnh Lập, Duy Khánh, đặc biệt là sự xuất hiện của các HLV, giám khảo và thí sinh đến từ Rap Việt.


Sóng 21 sẽ được phát sóng đồng thời trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 lúc 20 giờ đêm Giao thừa Tết Tân Sửu 2021.

PHI LONG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM