Cặp đôi chị em Thúy Ngân - Nhã Phương trong 'Cây táo nớ hoa'

HOÀNG DANH
HOÀNG DANH
Chủ Nhật, ngày 16/5/2021 - 12:00

(PLO)- Một cảnh quay hậu trường Cây táo nở hoa tại bãi biển Long Hải cho thấy sự thân thiết giữa Thúy Ngân và các anh em “gia đình Cây Táo”: Thái Hòa, Nhã Phương...

Sau nhiều tháng tập trung quay trong phim trường và nội thành thành phố thì đây là lần đầu tiên đoàn phim được đi quay ở bối cảnh xa ở Long Hải, Bà Rịa-Vũng Tàu. Không khí của buổi quay tràn ngập tiếng cười.

Trong phim Cây táo nở hoa, khi được anh hai đưa đi biển, Báu (Nhã Phương) không ngừng khiêu khích, châm chọc Châu (Nhã Phương).


Cả gia đình được anh hai Thái Hòa cho đi biển. Ảnh: PHP

Tuy nhiên, trong clip hậu trường của phim tại bối cảnh này, Thúy Ngân - Nhã Phương khiến bao người ngưỡng mộ vì sự thân thiết của mình.


Hai chị em không chỉ mặc đồ đôi cùng tạo dáng chụp hình bãi biển, mà còn để ý, chăm chút cho nhau về tạo hình.

Nói về sự xung khắc của chị em Châu - Báu, Thúy Ngân chia sẻ: “Trong phim, Ngân với Nhã Phương đối lập nhau hoàn toàn về tính cách và suy nghĩ. Nhiều khi hai chị em cãi nhau vì những chuyện vô lý cực kỳ…".


Thúy Ngân đã tương tác tốt với Nhã Phương trong những cảnh chị em mâu thuẫn.

Diễn một nhân vật bác sĩ có cá tính kiềm chế, trầm tính nhưng không thể tránh khỏi những phút giây “như chó với mèo”, thậm chí có khi còn cãi cọ xung đột đến mức muốn cạch mặt nhau, Thúy Ngân cho thấy phản ứng đa dạng của Châu, từ thái độ lạnh nhạt khinh khỉnh cho tới những ấm ức bùng nổ.


Với sự thay đổi trong cách diễn xuất, Châu trong Cây táo nở hoa tiếp tục là một vai diễn để Thúy Ngân khẳng định nỗ lực làm mới bản thân

Trong những tập sắp tới, nhân vật Châu do Thúy Ngân đóng không chỉ tiếp diễn những mâu thuẫn với cô em gái sinh đôi, mà còn phải trả giá cho những lỗi lầm của mình sau khi chấm dứt mối quan hệ tình cảm vô vọng với người đồng nghiệp đã có gia đình.

Thúy Ngân "mặc áo dài" đi biển, Nhã Phương định mix vớ cùng bikin. Nguồn: Youtube

Những tập tiếp theo của Cây táo nở hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20 giờ thứ hai đến thứ tư hàng tuần trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2.


HOÀNG DANH

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Tuyển Bỉ thiệt quân sau đại thắng trên đất Nga

Chủ Nhật, ngày 13/6/2021

(PLO)- Tuyển Bỉ chính thức mất hậu vệ cánh Timothy Castagne tại Euro 2020 do cầu thủ này bị gãy xương hốc mắt. Bên cạnh đó, trung vệ Vertonghen cũng đang chờ kết quả về chấn thương mắt cá chân. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục