Cao Xuân Tài: 'Tôi cần một người phụ nữ để chia sẻ'

THIÊN PHÚC
THIÊN PHÚC
Thứ Hai, ngày 17/5/2021 - 08:03

(PLO)- Nam vương Thế giới 2018 Cao Xuân Tài khiến nhiều người say đắm vẫn còn độc thân và đang tìm tình yêu cho mình.

Chia sẻ tại hậu trường Chọn đâu cho đúng mùa 2, Cao Xuân Tài cho biết bản thân vốn là người sống theo cảm tính thay vì lý trí nên hầu như mọi quyết định hay lựa chọn nào trong cuộc sống đều bị sai. Chính tính cách này của anh cũng được thể hiện trong những quyết định liên quan đến vấn đề tình cảm.

Nhắc lại chuyện từng tham gia show hẹn hò và không thể thành đôi với nữ chính sau khi cả hai cùng dắt tay ra về, Nam vương Thế giới 2018 cho biết: “Khi dắt bạn ấy về, Tài đã xác định lại cảm xúc của mình. Cảm xúc lúc đó của Tài không còn như trước nữa”.


Nam vương Cao Xuân Tài. Ảnh: BEE

Cách đây không lâu, Cao Xuân Tài từng tham gia chương trình hẹn hò và đưa ra quyết định cùng với “nhân duyên cũ” tiến đến mối quan hệ tình cảm nhưng sau đó, cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè mà không có bất cứ tiến triển nào.

Trước vấn đề này, khán giả đặt nghi vấn nam vương tham gia chương trình chỉ với mục đích PR, đánh bóng tên tuổi bản thân.

Phủ nhận điều này tại hậu trường Chọn đâu cho đúng mùa 2, Cao Xuân Tài cho biết bản thân đã lường trước được những lời đồn đoán này và khẳng định rằng, lí do anh tham gia chương trình hẹn hò là muốn có thêm nhiều trải nghiệm, đồng thời bản thân thực sự muốn tìm một nửa kia của mình.

“Thật sự Tài cũng đang còn độc thân nên cũng mong muốn có một người phụ nữ chia sẻ”- Cao Xuân Tài cho hay.


Đội Cao Xuân Tài. Ảnh: BEE

Chia sẻ thêm về chuyện tình cảm của mình, Cao Xuân Tài cho biết, thời gian gần anh cũng từng rung động trước một cô gái nhưng không thể tiến đến chuyện tình cảm vì đó là “tình đơn phương”.  

Cao Xuân Tài cho biết, vì lí do này mà anh có “cớ” để tập trung cho sự nghiệp của bản thân. Cụ thể, anh đang thử sức mình trong nhiều lĩnh vực mới từ vai trò MC cho đến diễn viên. “Thực sự mà nói, định hướng tương lai của Tài cũng không rõ ràng”- nam người mẫu cho hay.


Trở lại với chương trình, Cao Xuân Tài sẽ đảm nhận vai trò đội trưởng, cùng với bốn người chơi để đối đầu với đội của Lâm Vinh Hải trong chương trình.

Được biết, hai nam khách mời sẽ phải trải qua cảm giác “đau tim” khi phải ra sức bảo vệ đồng đội của mình trước những chiếc két sắt khổng lồ đang được treo trên cao.


Đội Lâm Vinh Hải. Ảnh: BEE

Để không bị “đè bẹp”, các thành viên trong đội phải vượt qua trót lọt những câu hỏi hóc búa của chương trình. Đảm bảo sự an toàn cho vị trí đội trưởng khi vượt qua vòng đầu tiên, đội chơi sẽ được tặng thêm giải thưởng trị giá 10 triệu đồng.

Liệu đội Cao Xuân Tài hay Lâm Vinh Hải sẽ giành được chiến thắng để giành lấy giải thưởng cao nhất trị giá 100 triệu đồng?

Đón xem tập 12 Chọn đâu cho đúng mùa 2 phát sóng vào lúc 20 giờ 30 tối nay, 17-5 trên kênh VTV3.


THIÊN PHÚC

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục