Các khách mời thay đổi sắc thái 180 độ để tránh để lộ thân phận

THIÊN PHÚC
THIÊN PHÚC
Thứ Năm, ngày 5/8/2021 - 15:11

(PLO)- Khi bốc được thăm chức năng, Tường Vi, Xuân Tiến, Lâm Vinh Hải và Tiko Tiến Công đều thay đổi sắc thái 180 độ và kiệm lời để tránh lộ thân phận tại Truy tìm cao thủ.

Truy tìm cao thủ tuần này là cuộc chiến giữa các nghệ sĩ tài năng được yêu thích: diễn viên Xuân Tiến, Tường Vi, biên đạo múa Lâm Vinh Hải và Diễn viên Tiko.

Trở lại chương trình, Tường Vi và Lâm Vinh Hải rút được kinh nghiệm là nếu diễn sâu sẽ dễ bị loại đầu tiên, thế nên lần này sẽ giữ tâm trạng hồn nhiên, thoải mái.

Bên cạnh đó, Tiko Tiến Công cũng chia sẻ về lần chơi không may mắn: “Đợt trước em là người ở cuối luôn, em là người trả lời rất nhiều điểm nhưng khúc cuối em bị lật ngược mất hết điểm” nên nam diễn viên quyết định phục thù.


Tiko Tiến Công và Lâm Vinh Hải. Ảnh: SEN VÀNG

Trái ngược với không khí giao lưu vui nhộn đầu tiên, khi bốc được thăm chức năng các nghệ sĩ thay đổi sắc thái 180 độ và kiệm lời hơn hẳn để tránh lộ thân phận. Tuy nhiên, sau bốn câu hỏi mọi sự nghi ngờ đều đổ dồn về soái ca Lâm Vinh Hải.

Cụ thể, với câu hỏi đầu tiên, các người chơi đều bị gài bẫy và có câu trả lời giống nhau. Riêng nam vũ công vẫn giữ được độ sáng suốt giải thích lý do chọn đáp án của mình khiến các khách mời khác giật mình.


Chỉ vì tư duy quá minh mẫn, ba phiếu bầu đều chỉ thẳng về Lâm Vinh Hải và nam vũ công phải ngậm ngùi rời ghế nóng. Ảnh: SEN VÀNG

Bước vào vòng Định vị, Tường Vi chọn gói Kiến thức một: “Sọ Dừa đã chăn đàn bò của phú ông bằng dụng cụ gì” thì cả ba người chơi đều có đáp án chính xác là Cây sáo. Người về tiếp theo gọi tên Xuân Tiến trong sự bỡ ngỡ.


Tường Vi. Ảnh: SEN VÀNG

Theo Tường Vi: “Tiến chơi rất thong thả, câu đúng câu sai. Câu đúng thì ai cũng nghĩ ra được còn câu sai nó phiêu lắm. Tiến thong thả vì dù sao Tiến cũng có 100 điểm”. Với cách dẫn dắt này, Tường Vi đã thuyết phục được Tiko Tiến Công trở thành đồng minh. 


Xuân Tiến. Ảnh: SEN VÀNG

Ở câu hỏi cuối đuổi hình bắt chữ, Tiko Tiến Công và Tường Vi đều không có câu trả lời đúng. Điều này khiến các người chơi tưởng rằng Cao thủ thật sự đã bị loại. Và ánh sáng chân lý tìm ra người thắng cuộc đã dừng lại ở Tiko Tiến Công với số điểm cao nhất 145 điểm.

Một sự thật bất ngờ ở khoảnh khắc lộ diện quyền năng, Xuân Tiến là người hoán đổi, Tường Vi là phong tỏa, Lâm Vinh Hải là chuyên gia dịch chuyển và sự thật Tiko Tiến Công chính là cao thủ biết tuốt.


Tiko Tiến Công giành chiến thắng chung cuộc tại chương trình. Ảnh: SEN VÀNG

Với khả năng che giấu thân phận xuất thần, nam diễn viên phải nở nụ cười thật trân để tránh khỏi ánh mắt sắc lẹm của đồng nghiệp. Đón xem Truy tìm cao thủ được phát sóng lúc 19 giờ 15, thứ Tư hàng tuần trên kênh THVL1.


THIÊN PHÚC

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục