Cả 'vựa muối showbiz' quy tụ về Chọn ai đây mùa 2

PHI LONG
PHI LONG
Chủ Nhật, ngày 21/3/2021 - 11:00

(PLO)- Chọn ai đây mùa 2 đã chính thức quay trở lại với nguyên một 'vựa muối showbiz', mang đến những tràng cười không ngớt dành cho khán giả. 

Sau thành công của mùa 1 nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả, Chọn ai đây mùa 2 đã trở lại với nhiều đổi mới thú vị.

Vẫn với sự dẫn dắt thú vị và lắm chiêu của MC Trường Giang. Chín nghệ sĩ ở ba lầu có sự thay đổi so với mùa trước. Được biết, dàn chín nghệ sĩ không cố định và có sự đổi mới mỗi tập mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.


Các nhân vật tại chương trình. Ảnh: CTCC

Đặc biệt người chơi hoàn toàn là người bình thường, trực tiếp tham gia vào những cuộc đấu trí siêu hack não cùng MC Trường Giang và ba lầu nghệ sĩ.  

Ngoài ra luật chơi ca rô X – O vẫn được giữ nguyên, cùng với câu hỏi tin hay Không dành cho người chơi.  

Mạc Văn Khoa – Puka tranh cãi về MV Đom Đóm của Jack 

Nhận được câu hỏi về MV Đom Đóm, chưa vội trả lời, Mạc Văn Khoa tự khẳng định mình là fan ruột của Jack.

Để chứng minh cho điều này, anh chàng tự tin hát 1 lèo các bản hit của Jack như: Đom Đóm, Hoa Hải Đường khiến cho cả MC Trường Giang lẫn dàn nghệ sĩ đều bất ngờ. 

Với câu hỏi: “Trong MV Đom Đóm, khi gặp lại cô gái Jack đã làm gì?”. Mạc Văn Khoa tiết lộ rằng Jack là một người… rất tin vào phong thủy.

Ban đầu chàng ca sĩ định bước chân trái nhưng cho rằng chân trái sẽ xui nên đổi sang chân phải. Sau đó, Jack vén tầm rèm lên và ngắm cô gái đang ngủ.


Mạc Văn Khoa và Lê Dương Bảo Lâm.

Phản đối ý kiến này, Puka cũng tự nhận rằng mình đã xem MV Đom Đóm rất nhiều lần, sau khi vén rèm lên, Jack còn lấy ngón tay “chọt” vào mắt đánh thức cô gái.  

Sau một hồi tranh cãi bất phân thắng bại, MC Trường Giang yêu cầu Mạc Văn Khoa chốt đáp án và hỏi người chơi Tin hay Không.

Đứng giữa rất nhiều luồng ý kiến, bản thân người chơi rơi vào trạng thái hoang mang và đây cũng chính là tình huống mà bất cứ ai cũng phải đối mặt khi tham gia mùa 2 Chọn ai đây.  


Hari Won bị chồng cấm ăn bún mắm 

Khi được hỏi món ăn kiêng kị của các cặp đôi yêu nhau ở Hàn Quốc, Hari Won chợt nhớ tới món… bún mắm Việt Nam.

Nữ ca sĩ tiết lộ mỗi lần ăn bún mắm, kể cả đánh răng rồi cô vẫn bị Trấn Thành bỏ rơi cả đêm, tuyệt đối không ôm hôn.

Đây cũng là món ăn ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình của cô và Hari Won khuyên các cặp đôi nên kiêng. 


Hari Won tại chương trình.

Quay trở về đất nước Hàn Quốc, ban đầu Hari Won nghĩ đó là món đậu hũ lên men nhưng tới phút chót cô lại đổi đáp án thành cánh tay chim (cánh gà).

Theo suy luận của Hari Won, ăn cánh gà đồng nghĩa với… bay mất, chia tay nên đây chính là món ăn cấm kỵ. 


Ở một diễn biến khác, Hari Won nhận được câu hỏi về loài mèo. Đây cũng chính là sở trường của nữ ca sĩ.

Nuôi mèo tám năm, Hari Won tiết lộ mình hiểu tiếng mèo và thường xuyên nói chuyện với mèo. Mèo nhà Hari Won đã kể cho cô nghe câu chuyện về Tổ tiên của loài mèo ở Ai Cập, bởi vậy cô dễ dàng trả lời được câu hỏi này. 

Nghe phân tích lẫn suy luận của nhà mèo học Hari Won, cả MC Trường Giang, tám nghệ sĩ lẫn hai người chơi đều lắc đầu ngán ngẩm công nhận mèo nhà Hari Won đã thành tinh.  

 Hari Won bị chồng cấm ăn bún mắm. Nguồn: Youtube

Chọn ai đây tập 1 phát sóng lúc 20 giờ 30 tối nay, 21-3 trên kênh HTV7. 

PHI LONG

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Sửa luật để dẹp chung cư mini xây tràn lan

Thứ Tư, ngày 19/5/2021

(PLO)- Quy định tại Khoản 2 Điều 46 Luật Nhà ở 2014, hộ gia đình, cá nhân tại khu vực đô thị phải thực hiện xây dựng, cải tạo nhà ở theo quy định của pháp luật về xây dựng và tự chịu trách nhiệm về chất lượng nhà ở.

Chưa xong lớp 12 đã 'đậu' đại học?

Thứ Tư, ngày 19/5/2021

(PLO)- Hàng loạt thí sinh đã được “điểm tên” đủ điểm chuẩn đại học ở nhiều phương thức dù chưa học xong lớp 12, chưa thi tốt nghiệp THPT.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục