Ca sĩ Tuấn Ngọc cho rằng khó tìm giọng nam tính trong thời nay

Xem-nghe-đọc

Ca sĩ Tuấn Ngọc cho rằng khó tìm giọng nam tính trong thời nay

(PLO)-Trên sóng truyền hình, ca sĩ Tuấn Ngọc đưa nhận định rằng, thời nay rất khó kiếm những giọng ca nam tính như thời anh, hoặc nam tính như Tuấn Hưng.

Bản tin liên quan

Trong tập 6 chương trình The Voice - Giọng hát Việt lên sóng vào tối 19-5, trong phần nhận xét giọng ca Đức Thịnh của đội mình, ca sĩ Tuấn Ngọc đã cho rằng: "Hát ballad và hát giọng mái nên khó giữ được sự nam tính. Thời bây giờ khó tìm được ca sĩ có chất nam tính trong người như thời của tôi, giống như Tuấn Hưng rất nam tính".

Để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất trong đêm thi tối qua là tiết mục của hai chàng trai Văn Võ Ngọc Nhân - Hoàng Đức Thịnh với bản mashup Như những phút ban đầu - Trái tim bên lề

Cố vấn Vũ Cát Tường cho biết cả hai đều là giọng nam cao và có cách xử lý rất hay tạo được độ sâu và tĩnh khi hát. Cô dành lời khen cho Bo Bắp vì cách xử lý trẻ trung và khuyên hai thí sinh không nên hát lê thê hãy là người đàn ông hát về nỗi đau của mình bằng sự bao dung.

Sự xuất hiện của hai hotboy trên sân khấu khiến khán giả tại trường quay vô cùng phấn khích. Cả hai đã mang đến một màn trình diễn ngọt ngào với những nỗi buồn da diết trong tình yêu, giọng hát và cách xử lý của cặp đôi có nhiều tiến bộ khiến các huấn luyện viên chăm chú theo dõi từng câu, từng nốt nhạc. Một màn trình diễn hoàn hảo đến từ team Tuấn Ngọc.

Đức Trường và nhóm Inno.

Huấn luyện viên Tuấn Hưng cho biết đây là phần trình diễn vô cùng hoàn hảo, và nhắn nhủ với Đức Thịnh rằng chúng ta sẽ còn gặp lại nhau trên đường âm nhạc và khen giọng hát cao vút của nam thí sinh, Bo Bắp lại có giọng giả thanh rất ngọt, mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười và "bảo lãnh" rằng nếu ai bị loại anh sẽ sẵn sàng cứu.

Huấn luyện viên Hồ Hoài Anh đưa ý kiến rằng, anh cần sự nam tính mạnh mẽ hơn khi hát ballad nhưng đây là tiết mục rất hay. Còn huấn luyện viên Tuấn Hưng cho rằng rất khó để hai thí sinh có thể hát theo kiểu một người đàn ông từng trải.

Văn Võ Ngọc Nhân (Bo Bắp) 

Giây phút căng thẳng của đêm thi xuất hiện khi ca sĩ Tuấn Ngọc đưa ra quyết định khiến ca sĩ Tuấn Hưng và Thanh Hà đứng lên sẵn sàng bấm nút cứu thí sinh bị loại. Tuy nhiên, huấn luyện viên Tuấn Ngọc đã chọn Đức Thịnh đi tiếp và cho Bo Bắp ngồi vào "chiếc ghế chờ" vì không muốn mất một giọng ca tài năng. Đặc biệt, Thanh Hà và Tuấn Hưng vẫn bấm nút "cướp". Tuy nhiên đã thất bại vì Bo Bắp vẫn quyết định về chiếc ghế chờ trung thành với huấn luyện của mình.

PHI LONG - Ảnh: Chương trình cung cấp

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM