Ca sĩ Lam Trường khởi động dự án Lam Trường 9pm live mùa 2

Xem-nghe-đọc

Ca sĩ Lam Trường khởi động dự án Lam Trường 9pm live mùa 2

(PLO)-Ca sĩ Lam Trường cùng ê kíp đã có buổi gặp gỡ giới truyền thông để ra mắt dự án Lam Trường 9pm live mùa 2. 

Bản tin liên quan

Trong buổi công bố dự án, có rất nhiều tên tuổi lớn và được yêu thích trong làng nhạc, như ca sĩ Cẩm Vân, Đàm Vĩnh Hưng, Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Ưng Đại Vệ, nhóm F Band, nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy và các học trò của ca sĩ Lam Trường trong The voice 2018 là Gigi Nguyễn (Hương Giang) và Alex (Dương Quốc Anh)… đến chúc mừng ca sĩ Lam Trường.


Yến Phương, bà xã của ca sĩ Lam Trường cũng bất ngờ xuất hiện để chúc mừng chồng, xóa tin đồn trục trặc về hôn nhân mà cộng đồng mạng đề cập những ngày gần đây. Thậm chí Yến Phương trong cuộc trả lời phỏng vấn riêng với báo chí còn nhấn mạnh “Không buồn khi truyền thông lẫn cộng đồng mạng để ý nhiều đến cuộc sống cá nhân, bởi điều đó chứng tỏ anh Trường còn được khán giả yêu thương. Nếu một ngày nào đó không còn ai để ý đến anh Trường thì đó mới là điều đáng buồn cho sự nghiệp âm nhạc của anh”.

Khi báo chí đặt vấn đề vì sao ca sĩ Lam Trường không thực hiện những dự án có gu âm nhạc hiện đại hơn và khẳng định về vị trí của mình hơn thì anh cho biết mỗi ca sĩ đều có phân khúc đối tượng khán giả khác nhau. "Dĩ nhiên nếu thu hút thêm các khán giả mới là điều mà ca sĩ nào cũng mong muốn nhưng tôi sẽ dành sự trân trọng hơn cho những người đã gắn bó với tôi suốt hơn 20 năm qua mà số lượng đó không hề ít, chỉ là cách thể hiện của họ không thiên về bề nổi", ca sĩ Lam Trường chia sẻ.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Vân... chúc mừng Lam Trường.

Trong dự án này, anh cùng ê kíp sẽ để ý nhiều đến khâu hòa âm phối khí sao cho dung hòa được tính hoài niệm lẫn tiệm cận phân khúc khán giả mới. Anh rất vui khi Lam Trường 9pm live mùa 1 thành công ngoài sức mong đợi và không ít người ủng hộ là các khán giả trẻ.

Anh cũng thể hiện mong muốn thực hiện một liveshow sau khi lượng bài của Lam Trường 9pm live đủ dồi dào nhưng chắc chắn không có nhu cầu “khẳng định vị trí bản thân” nữa vì quá trình làm nghề và được yêu mến hơn 20 năm qua đã là minh chứng đầy thuyết phục.

Lam Trường trả lời phỏng vấn.

Ca sĩ Lam Trường cũng gây nhạc nhiên cho giới truyền thông khi lần đầu chia sẻ sở thích tắm của mình. Anh cho biết mình rất thích tắm và ngâm bồn nên nhà tắm xây rất to, trang trí rất đặc biệt và gắn nhiều loa. Mỗi khi tắm anh đều không mở đèn sáng, chỉ để ánh sáng vừa đủ, sau đó mở những âm thanh của núi rừng, sông suối, kèm theo đó là âm nhạc mà anh yêu thích. Đạo diễn Tùng Phan đùa rằng “nếu nhà tắm nhà anh đủ rộng thì chúng ta sẽ thực hiện Lam Trường 9pm live mùa 3 ở đó”.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đến dự buổi ra mắt.

Dù rất bận rộn nhưng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vẫn dành thời gian đến chúc mừng anh 2 của làng nhạc, thậm chí anh còn “lẫy” là vì sao đã qua mùa thứ hai rồi mà mình vẫn chưa được tham gia với tư cách khách mời trong dự án. Đồng thời ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ là anh 2 của làng nhạc đừng ngại tạo “bão”, nếu có scandal thì hãy tìm đến anh, chắc chắn anh có đủ kinh nghiệm để hướng dẫn cách giải quyết tốt đẹp.

Một điều thú vị nữa là trong mùa 2 này, ngoài vai trò ca sĩ, ca sĩ Lam Trường còn muốn lấn sân làm travel blogger, giới thiệu những nét đặc sắc về văn hóa, tâm linh, con người và ẩm thực của Đà Lạt. Cụ thể, trước 2-3 ngày phát sóng, anh sẽ đăng tải những video clip mang tính trải nghiệm du lịch để khán giả khám phá thêm về một góc khác và khả năng khác của Lam Trường

Dự án Lam Trường 9pm live mùa 2 sẽ lên sóng tập đầu tiên vào lúc 21 giờ ngày 31-5 với ca khúc Nụ hồng hờ hững, một ca khúc mang dấu ấn sâu đậm trong chặng đường ca hát của ca sĩ Lam Trường.

PHI LONG - Ảnh: Nhân vật cung cấp

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM