Ca sĩ Lâm Hùng từng trách ba vì thờ ơ lúc anh bệnh nặng

THIÊN PHÚC
THIÊN PHÚC
Chủ Nhật, ngày 1/8/2021 - 06:41

(PLO)- Đôi bạn thân Quách Tuấn Du và Lâm Hùng lần đầu chia sẻ kí ức tuổi thơ giống nhau đến không ngờ tại chương trình Người một nhà.

Trong chương trình Người một nhà, ca sĩ Quách Tuấn Du tiết lộ gương mặt của mình là bản sao của mẹ bởi: “Nhìn Du sẽ tưởng tượng được gương mặt của mẹ và nhìn mẹ cũng sẽ tưởng tượng được gương mặt của Du”.

Không thể tin hai mẹ con có thể giống hệt nhau như vậy, MC Thanh Duy hỏi: “Nếu bây giờ em ghép một mái tóc dài vào gương mặt anh thì sẽ ra hình ảnh mẹ anh hả?” thì nhận được lời khẳng định lần nữa của nam ca sĩ.

Huyền thoại miền Tây, Lâm Hùng cũng lên tiếng cho biết: “Tôi hay tình cờ thấy Du trên các mạng truyền thông, Du hay giả gái lắm, nhìn rất nõn nà”.


Đôi bạn thân Quách Tuấn Du và Lâm Hùng. Ảnh: BEE

Bật cười với lời bóc phốt của bạn thân, Quách Tuấn Du phản bác:“Giả gái là Thanh Duy làm thường xuyên luôn, còn tôi chưa bao giờ, ông đừng vu oan giá họa cho tôi. Thà ông cứ nói tôi sống hai mặt còn đúng hơn”.

Trước khi bước vào vòng giao lưu, hai khách mời sẽ tìm hình ảnh tuổi thơ của đối phương, Lâm Hùng đoán hồi bé Quách Tuấn Du sẽ là một cậu bé khá mũm mĩm và trông giống công tử một chút.


Quách Tuấn Du. Ảnh: BEE

Tuy nhiên, cựu thành viên nhóm nhạc D&D cho biết Lâm Hùng đã đoán sai hoàn toàn vì hồi bé anh rất ốm. Anh cho hay: “Hồi bé Du bị đau ban khỉ, lúc hai tuổi xém một chút là l'ên đường' sớm rồi. Lúc đó ốm nhom ốm nhách như mấy bé sinh thiếu tháng”.

Không chỉ thế, nam ca sĩ còn tiết lộ lúc mẹ ngồi xuồng đưa anh đi khám bệnh thì xuồng bị lật giữa sông khiến hai mẹ con đều bị rơi xuống nước và may mắn được người dân vớt lên kịp.

Cũng có kí ức giống với Quách Tuấn Du, Lâm Hùng cũng cho biết hồi nhỏ mình cũng thập tử nhất sinh hai lần vì căn bệnh sốt xuất huyết và mỗi lần nhớ về kí ức đó đều thấy thương ba mẹ.


Lâm Hùng. Ảnh: BEE

Ca sĩ sinh năm 1977 chia sẻ: “Hùng còn nhớ rất rõ, lúc đưa Hùng đi bệnh viện thì hàng xóm rất nhiệt tình, người giúp mượn xuồng, người bế Hùng lên. Mẹ cũng rất năng nổ, còn ba Hùng lúc đó thì ngồi trên ghế chống tay và không nói gì".

Hồi đó Hùng đã thầm trách ba là sao con bị vậy mà không thấy ba lo lắng gì cả. Nhưng giờ làm ba rồi Hùng mới hiểu, người đàn ông khi họ đang ngồi im trầm tư như vậy không phải họ không phớt lờ mà đang nghĩ cách làm sao để giải quyết vấn đề. Cho nên, giờ Hùng rất đồng cảm và thương ba.


MC Thanh Duy. Ảnh: BEE

Dường như sợ bị đối thủ đoán đúng hình ảnh của mình lúc bé, Lâm Hùng ra sức phủ nhận bức ảnh ở vị trí E không phải là anh càng khiến cho Quách Tuấn Du chắc chắn và chốt đơn.

Đón xem tập 9 chương trình Người một nhà mùa 2 được phát sóng lúc 12 giờ trưa nay, 1-8 trên kênh VTV3.


Hoàng Rapper từng cúp học và đi chơi game
Hoàng Rapper từng cúp học và đi chơi game
(PLO)- Hoàng Rapper tiết lộ từng cúp học và đi chơi game đó là quãng thời gian thiếu niên nổi loạn mà đứa trẻ mới lớn nào cũng có tại Người một nhà mùa 2.

THIÊN PHÚC

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục