Ca sĩ chuyên trị nhạc về vợ lại viết nhạc về hôn nhân đổ vỡ

Xem-nghe-đọc

Ca sĩ chuyên trị nhạc về vợ lại viết nhạc về hôn nhân đổ vỡ

(PLO)-Là ca sĩ chuyên trị những ca khúc về... vợ: Vợ tuyệt vời nhất, Vợ yêu, Chúc vợ ngủ ngon, Em thật là ngốc… ca sĩ Vũ Duy Khánh chính thức giới thiệu đến khán giả MV Em không xứng đáng.

Bản tin liên quan

Ca khúc lúc đầu được mang một cái tên khác, nhưng sau khi nhạc sĩ Phạm Khánh Hưng gửi bản demo cho Vũ Duy Khánh thì tên bài đã trở thành Em không xứng đáng và một số ca từ cũng được thay thế theo ý tưởng của Khánh.

Ca khúc Em không xứng đáng được kể trong MV là câu chuyện về nỗi đau của người đàn ông trước búa rìu dư luận sau đổ vỡ tình cảm, hôn nhân. Trong bất kỳ đổ vỡ nào của một cặp đôi, người ta sẽ thường ủng hộ và bênh vực người phụ nữ. Nhưng trong thực tế, con người cũng có người tốt, người xấu và bản thân người đàn ông họ cũng biết đau, một nỗi đau âm ỉ nhưng câm lặng. Đôi khi họ cũng chịu đựng những tổn thương, những hiểu lầm thậm chí cả sự xúc phạm nhưng vẫn im lặng cho đến khi mọi sự thật được phơi bày. Và chỉ lúc đấy, họ mới nhận về được sự cảm thông chia sẻ vì đã bị “trách oan” của mọi người xung quanh.

Vũ Duy Khánh là gương mặt được biết nhiều bởi những lùm xùm đổ vỡ sau hôn nhân.

Chất liệu điện ảnh trong MV được đầu tư nghiêm túc khi sử dụng ê kíp chuyên nghiệp về điện ảnh, đặc biệt trong đó có D.O.P “triệu đô” Lê Đình Tiến, được biết là D.O.P của bộ phim đình đám trong dịp Tết vừa qua Cua lại vợ bầu. Bên cạnh đó, Vũ Duy Khánh không trực tiếp đóng MV của mình mà mời diễn viên Trương Thế Vinh tham gia diễn xuất cùng diễn viên Yennie Hoàng Yến. MV này cũng do Trương Thế Vinh đạo diễn.


Vũ Duy Khánh cho biết, việc không tự diễn xuất trong MV không phải vì anh không có khả năng diễn xuất mà vì đó là nguyên tắc làm nghề của mình. Với Khánh, không có khái niệm ngôi sao hay không ngôi sao trong nghề này bởi mọi đồng nghiệp đều ngang nhau. Vũ Duy Khánh và ê kíp mời Trương Thế Vinh đảm nhận vai chính vì không muốn Khánh phải dành quá nhiều thời gian diễn xuất trong khi vai trò của Khánh là ca sĩ. Bản thân Vũ Duy Khánh cũng đã từng từ chối rất nhiều lời mời phim ảnh và game show để bảo vệ chính nguyên tắc của mình.


Em không xứng đáng là sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự hợp tác của Vũ Duy Khánh cùng Sony Music Entertainment Vietnam và được xem là một bước đột phá của Vũ Duy Khánh trong kế hoạch dài hơi của anh với âm nhạc trong năm 2019 này. 


Khánh cũng thẳng thắn bày tỏ: “MV triệu view hay không triệu view cũng chả ý nghĩa gì nếu là một sản phẩm nhố nhăng không chất lượng. Tôi chỉ mong sản phẩm của mình được ghi nhận bởi những khán giả chân chính thật sự yêu mến tiếng hát mình”.

MV Em không xứng đáng sẽ được phát hành chính thức lúc 20 giờ ngày 22-3 trên kênh Youtube chính thức của Vũ Duy Khánh và các kênh âm nhạc như: Nhaccuatui, Keeng, Itunes, Spotify…

PHI LONG- ẢNH: HUY NGUYỄN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM