Bửu Đa và đồng đội thi diễn xuất trong Truy tìm cao thủ

Xem-nghe-đọc

Bửu Đa và đồng đội thi diễn xuất trong Truy tìm cao thủ

(PLO)- Nữ diễn viên Ngọc Xuyên trả lời toàn sai và bị Vy Vân và Bửu Đa đặt nghi vấn. Tuy nhiên bất ngờ đã xảy ra khi Bửu Đa mới là người đầu tiên bị loại.

Bản tin liên quan

Chương trình Truy tìm cao thủ tuần này với sự xuất hiện của 4 khách mời bao gồm: Bửu Đa, Vy Vân, Ngọc Xuyên và Trần Phong.

Trước khi bắt đầu cuộc chơi, MC Minh Xù giới thiệu các thẻ quyền năng tập này gồm: Cao thủ (Người biết mọi đáp án); Người hoán đổi (chọn và hoán đổi chức năng của 1 người chơi); Chuyên gia dịch chuyển (chọn và dịch chuyển điểm của một người chơi về cho mình); Phong tỏa (bảo lưu số điểm khi bị loại).


Các nhân vật tham gia chương trình. Ảnh: CTCC

Bước vào vòng chơi đầu tiên Dò tìm, trải qua bốn câu hỏi thì diễn viên vươn lên dẫn đầu với 80 điểm.

Đáng chú ý là nữ diễn viên Ngọc Xuyên trả lời toàn sai và bị Vy Vân và Bửu Đa đặt nghi vấn. Tuy nhiên bất ngờ đã xảy ra khi Bửu Đa mới là người đầu tiên bị loại với cả số phiếu tối đa từ ba người chơi còn lại.


Sang vòng chơi thứ 2 Định vị, ba người chơi chọn câu hỏi kiến thức số 4. Đây là một câu hỏi hình ảnh khá đơn giản nên nên cả Trần Phong, Vy Vân và Ngọc Xuyên đều trả lời đúng.

Đến phần loại trừ của vòng này thì Ngọc Xuyên là cái tên tiếp theo phải dừng cuộc chơi với hai sự bình chọn.


Đến vòng chơi thứ 3 Lộ diện, trải qua thêm một câu hỏi nữa và chỉ có mình Trần Phong trả lời đúng, nam diễn viên giành được 95 điểm và trở thành người chiến thắng sau cùng. 

Bí mật cuối cùng cũng được bật mí, Trần Phong mang thẻ Chuyên gia dịch chuyển, Vy Vân mang thẻ Phong tỏa, Bửu Đa mang thẻ Người hoán đổi, Ngọc Xuyên mang thẻ Cao thủ.


Cùng đón xem Truy tìm Cao thủ được phát sóng vào lúc 19 giờ 15, thứ tư hàng tuần trên kênh THVL1.


PHI LONG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM