Buổi concert tại Ả Rập Saudi được BTS chính thức xác nhận

THIÊN PHÚC (Tổng hợp)
THIÊN PHÚC (Tổng hợp)
Thứ Hai, ngày 15/7/2019 - 14:58

(PLO)-BTS vừa xác nhận buổi trình diễn của nhóm sẽ diễn ra tại Ả Rập Saudi vào ngày 11-10 tới.

Vào ngày 14-7 (giờ địa phương), Big Hit Entertainment đã đưa ra thông báo bổ sung về lịch trình cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới mang tên Love yourself: Speak yourself của BTS thông qua trang chủ chính thức của nhóm. Cụ thể, BTS sẽ có thêm buổi diễn vào ngày 11-10 (giờ địa phương) tại Sân vận động quốc tế King Fahd, thủ đô Riyadh, Ả Rập Saudi.


Vậy là không chỉ tấn công vào các thị trường âm nhạc như Anh, Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc và làm náo loạn toàn cầu bởi sức hấp dẫn của mình, nay BTS lại tiếp tục mở rộng phạm vi khiến các fan trụy tim sang tận khu vực Trung Đông và thế giới Ả Rập. Đúng là với những tài năng và ngoại hình cực phẩm mà BTS đang sở hữu, thì chẳng mấy chốc mà các anh chàng sẽ chiếm trọn trái tim của cả địa cầu thôi.

Tour diễn mang tên Love yourself của BTS được khởi động vào tháng 8-2018, bắt đầu tại Seoul và sau đó là các khu vực như Bắc Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản. Quả không hổ danh là nhóm nhạc toàn cầu, chẳng có khu vực nào là đủ bình tĩnh để cưỡng lại sức hấp dẫn kinh khủng của 7 chàng trai tài năng BTS.

THIÊN PHÚC (Tổng hợp)

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Messi và Ronaldo không hay hơn Lukaku

Thứ Bảy, ngày 18/9/2021

(PLO)- Cựu ngôi sao AC Milan và tuyển Brazil Kaka khẳng định tân binh Romelu Lukaku của Chelsea là tiền đạo xuất sắc nhất thế giới, với những phẩm chất vượt trội Messi, Ronaldo.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục