BTS ra mắt teaser hé lộ tựa game mới trên di động về nhóm?

THIÊN PHÚC - Ảnh: Soompi
THIÊN PHÚC - Ảnh: Soompi
Thứ Năm, ngày 22/8/2019 - 18:00

(PLO)- Big Hit Entertainment mang đến những hình ảnh, cái nhìn đầu tiên cho trò chơi mới nhất của BTS trên nền tảng di động.

Teaser BTS ra mắt tựa game mới lấy cảm hứng từ các thành viên trong nhóm:


Vào ngày 21-8, BTS đã phát hành một video có tiêu đề BTS new game official concept art teaser trên kênh YouTube của họ. Trò chơi này là sự hợp tác giữa Big Hit và Netmarble, một công ty cũng sản xuất trò chơi di động BTS world.

Đoạn giới thiệu bắt đầu bằng giọng nói của người kể chuyện, khi tất cả thử thách kết thúc, sự tuyệt vọng luôn chờ đợi chúng ta và nhiều cảnh chiến đấu khác nhau xuất hiện trên màn hình. Đoạn video sau đó cho thấy RM đi qua hỗn loạn với khuôn mặt sợ hãi, trong khi Jin đứng trước một tòa nhà đang cháy. Tiếp theo là lời nói "Hợp đồng và định mệnh mới bao trùm bóng tối. Ai sẽ được cứu?".

Đoạn video sau đó cho thấy một V thở hổn hển trước khi chiếu các đoạn phim hoạt hình của trò chơi, bao gồm các phiên bản hoạt hình của Jungkook và Jin. Teaser khép lại với câu hỏi "Bản đồ linh hồn mở ra tương lai ở đâu?".

THIÊN PHÚC - Ảnh: Soompi

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục