BTS phấn khích khi nhận quà khủng từ fan Việt

Xem-nghe-đọc

BTS phấn khích khi nhận quà khủng từ fan Việt

(PLO)- Người thiết kế bộ goods có biệt danhGehenna là một nữ thiết kế đồ họa người Việt. Cô nàng còn là fan của BTS và SEVENTEEN.

Bản tin liên quan

Mới đây, trên mạng xã hội xứ Hàn có một topic bàn luận sôi nổi về bộ goods của BTS được thiết kế rất đặc biệt theo concept các nhân vật trong truyền thuyết như Thanh Long, Huyền Vũ, Bạch Hổ, Cửu Vĩ Hồ.

Đây không chỉ là bộ goods bình thường mà nó còn được thiết kế với hiệu ứng AR chuyển động làm cho các nhận vật càng ảo diệu hơn.

Suga. Ảnh: knetizen

Jimin

Bất ngờ thay, người làm ra bộ goods đang làm mưa làm gió này là một thiết kế đồ họa người Việt.

Được biết, người thiết kế bộ goods này có biệt danh là Gehenna, cô nàng là fan của BTS và SEVENTEEN. Hiện trên facebook của Gehenna có khoảng 13.000 người follow và trên Twitter số followers của cô nàng này là 43.000 người.

Jin. Ảnh: knetizen

J-Hope. Ảnh: knetizen

V. Ảnh: knetizen

Có thể thấy đây là một designer rất nổi tiếng trong cộng đồng fan BTS. Gehenna hiện tại cũng bán bộ goods trên Twitter của mình.

Sản phẩm đang gây sốt trong cộng đồng fan Kpop này có thể mua trên toàn thế giới (trừ Ấn Độ).

RM. Ảnh: knetizen

Jungkook. Ảnh: knetizen

Tuy nhiên, vì bộ goods quá nổi tiếng nên nhiều trang đã lấy ảnh, video mà không ghi credit khiến cho Gehenna bị ảnh hưởng khá nhiều.

Hình tượng của các thành viên BTS lần lượt là RM Thanh Long, Jin Phượng Hoàng, Suga Huyền Vũ, J-Hope Kì Lân, Jimin Cửu Vĩ Hồ, V Bạch Hổ, Jungkook Quạ Ba Chân Dân Hàn bình luận rất sôi nổi trên diễn đàn về bộ goods này.

Đa phần đều khen ngợi sự sáng tạo và hiệu ứng AR ấn tượng mà sản phẩm này đem lại.


THIÊN PHÚC

BÌNH LUẬN

방탄소년단

BTS❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

Rinnybts1997

Dù bạn không biết BTS là ai thì mong bạn nói chuyện một cách lịch sự. Vì chúng ta là người văn minh. Nếu bạn không biết thì mình sẽ trả lời cho bạn rằng BTS là nhóm nhạc Kpop hiện đang nổi tiếng toàn cầu. Gồm 7 thành viên: RM, JIN, SUGA, JHOPE,JIMIN,V,JUNGKOOK. Được quản lí bởi BIGHIT ENT. Hiện tại, tên tuổi BTS rất nhiều người biết vì họ đuổi kịp xu hướng âm nhạc, bắt kịp internet. BTS nổi tiếng là do sự nổ lực, sự đáng yêu và tài năng của nhóm. Nhóm đã nhận vô số giải thưởng lớn cả trong lẫn ngoài nước. ( nếu có tgian mình sẽ liệt kê hết tất cả giải thưởng cho bạn biết thêm). BTS hiện đang là 1 boygroup nổi tiếng đứng đầu Hàn Quốc, nhóm đã phá nhiều kỉ lục trong nước lẫn quốc tế, hiện là 1 nhóm nhạc Nam đình đám giới trẻ ai cũng biết đặc biệt là ở các nước: Mỹ,Anh,Nhật,Việt Nam,Hàn,Trung,Thái,Pháp.....Nói chung là BTS là 1 nhóm nhạc toàn cầu chớ không phải là mỳ ăn liền nha.

bao công

BTS là cái quái gì vậy mọi người? Là nhãn hiệu 1 loại mì ăn liền hả?

Kim trang

Nếu bạn thật sự không biết BTS thì mình có thể trả lời nhưng bạn không nên cách nói chuyện đó, thật sự nhiều fan sẽ thấy khó chịu và mình cx vậy. Làm ơn dùng từ ngữ tôn trọng nhau một chút

Army

Bts là một nhóm nhạc nam rất nổi tiếng . Bạn ko biết hiểu tiếng người à , trên báo viết kia là một nhóm nhạc còn có cả ảnh nữa kìa . Ban có học lớp một ko vậy bạn 😂😂

Jeon

BTS là một nhóm nhạc nổi tiếng toàn cầu nha bạn:)

V-ARMY - BTS

Ko phải bn ơi đó là 1 nhóm nhạc kpop nổi tiếng trên toàn cầu bn không bt thì lên google mà tự tra đi loại mì ăn liền gì ở đây ngộ nhể

GG

Tưởng mình hài hước lắm nhưng thực ra vô duyên lắm bạn ơi

Taengie

Lớp mấy mà hỏi câu trẩu thế?:) Trên báo có ảnh có thông tin rõ ràng thế kia còn bảo nhãn hiệu mì ăn liền được? Giả ngu hay ngu thật thế:))

ArmyBlink

anti thì nói đại ra luôn đi họ nổi tiếng như thế mà không biết .

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM