BTS gây bất ngờ trên đường đua iTunes với vị trí số 1

THIÊN PHÚC
THIÊN PHÚC
Thứ Ba, ngày 25/2/2020 - 09:57

(PLO)- BTS chính thức thiết lập kỷ lục tốp 1 iTunes trên 91 quốc gia. 

Theo thông tin do Big Hit Entertainment chia sẻ ngày 23-2, album “Map of the soul: 7” của nhóm nhạc toàn cầu BTS phát hành ngày 21-2 vừa qua đã leo thẳng lên vị trí số 1 bảng xếp hạng Tốp Album của iTunes 91 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Đây là con số kỷ lục cao nhất của nhóm từ trước đến nay. 

Nhóm nhạc toàn cầu BTS. Ảnh: KBS World

Nhờ độ hot của BTS, không chỉ album mà riêng ca khúc chủ đề “ON” đã dẫn đầu iTunes Tốp Songs ở 83 nước như Anh, Mỹ, Nhật, Ấn Độ, Nga,... và đạt vị trí số 1 trên các trang nhạc số trong nước như Melon, Soribada.

Các ca khúc khác trong album cũng chiếm các vị trí cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc.

BTS đã có màn trở lại trong năm 2020 với album “Map of the soul: 7” cùng MV cho ca khúc chủ đề “ON”, phát hành ngày 21-2. Ngay sau khi siêu album lên kệ, BTS cùng đứa con tinh thần của mình đã càn quét mọi bảng xếp hạng lớn nhỏ cả trong và ngoài nước, thiết lập vô số kỷ lục mới.

Không chỉ vậy, trước thềm comeback, BTS còn gây “choáng” với lượng pre-order album lên tới 4.2 triệu bản chỉ sau hơn một tuần mở bán.

Đây là con số khủng chưa từng thấy trong sự nghiệp của BTS cũng như bất cứ nhóm nhạc thần tượng Kpop nào khác. Đẳng cấp của boygroup toàn cầu BTS đã được chứng tỏ rõ rệt với loạt thành tích quá ấn tượng ở cả trong nước lẫn quốc tế.

THIÊN PHÚC

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục