Bố Già hé lộ dàn cast xóm lao động cực xịn

Xem-nghe-đọc

Bố Già hé lộ dàn cast xóm lao động cực xịn

(PLO)- Bố Già đã giới thiêu về dàn diễn viên thực lực của mình, đồng thời hé lộ những tính cách vô cùng thú vị đằng sau các nhân vật trong xóm lao động.

Bản tin liên quan

Đoạn trailer chính thức đến những hình ảnh hậu trường hé lộ việc Tuấn Trần bị chấn thương vì diễn quá nhập tâm, Bố Già bản điện ảnh đang nhận được rất nhiều sự kỳ vọng tại đường đua phim Tết.


Hình ảnh trong phim. Ảnh: NSX

Bên cạnh việc khẳng định mang đến một bộ phim đời nhất - tình nhất - hài nhất với người bố hoàn toàn khác, những đứa con khác, số phận khác, mâu thuẫn khác, những mắt xích chân thật về tình cảm gia đình.

Bố Già bản điện ảnh còn khiến khán giả đứng ngồi không yên khi tung toàn bộ tạo hình của dàn diễn viên trong phim.


Theo đó, trên Poster Character (Poster nhân vật), khán giả cũng phần nào đưa ra các dự đoán liên quan đến nghề nghiệp lẫn cá tính của nhân vật.

Ba Sang (Trấn Thành) là một thợ sửa điện của xóm với gương mặt ó đâm, Hai Giàu (NSND Ngọc Giàu) lại thể hiện phong cách “giàu sang" khi chễm chệ ngồi trước cửa hàng gạo do mình làm chủ.

Tư Phú (Hoàng Mèo) sở hữu nụ cười đôn hậu trái ngược với hình ảnh đanh đá của bà vợ - thím Ánh (Lan Phương) khiến người xem tin đây sẽ là cặp đôi trái dấu hài hước.


Poster Character của Trấn Thành.

Riêng nhân vật Út Quý (La Thành) lần đầu được giới thiệu trong dàn dân cư ở Bố Già bản điện ảnh cũng mang đến những hình ảnh rất đời, có thể liên tưởng đến một chú xe ôm với nụ cười thân thiện.

Trong khi đó, Quắn (Tuấn Trần) lại trở thành dấu chấm hỏi cho nhiều khán giả.

Bên cạnh vẻ ngoài thu hút, anh chàng xuất hiện bên cạnh cây đàn cùng bảng nút vàng Youtube.

Phải chăng Bố Già bản điện ảnh sẽ giúp nhân vật của Tuấn Trần trở thành một nghệ sĩ nổi tiếng trên mạng xã hội? Câu trả lời chắc chắn sẽ dần dần được tiết lộ nhiều hơn trong thời gian tới.


Nghệ sĩ Ngọc Giàu.

Cùng với những điều đã thể hiện lẫn nhá hàng, Bố Già bản điện ảnh không chỉ mang đến khán giả sự tò mò mà còn mong chờ rất lớn về câu chuyện của một người bố rất đời, rất đời trên màn ảnh rộng.

Đồng thời, với những mâu thuẫn trong gia đình Giàu - Sang - Phú - Quý, với mối quan hệ của Ba Sang - Quắn - Bù Tọt sẽ đưa khán giả đến những cung bậc nào khi Bố già bản điện ảnh được nhào nặn dưới những cái tên chuyên trị về các thước phim cảm xúc.

Một số hình ảnh Poster Character khác:


NSND Ngọc Giàu.


Hoàng Mèo.


Diễn viên La Thành.


Tuấn Trần.


Nghệ sĩ Lê Giang.


Quốc Khánh.


Diễn viên Ngân Chi.


PHI LONG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM