Bloodshot sẽ mở đầu cho một vũ trụ siêu anh hùng mới

Xem-nghe-đọc

Bloodshot sẽ mở đầu cho một vũ trụ siêu anh hùng mới

(PLO)- Sony đã chứng mình là nhà sản xuất uy tín thông qua thành công của loạt phim về siêu anh hùng Spider-Man Venom vô cùng ăn khách.  

Bản tin liên quan

Theo những đoạn trailer đã công bố trước đó, Bloodshot sẽ bám sát nguyên tác về siêu anh hùng nổi tiếng bậc nhất hãng Valiant này.

Vốn là một quân nhân tài giỏi, Ray Garrion cùng vợ đã bị ám sát một cách bí ẩn. Anh sau đó được hồi sinh bởi dự án chế tạo ra siêu chiến binh.


Nhờ hàng tỉ con chip siêu tí hon trong huyết quản, Ray được tăng cường cả sức mạnh, sức bền lẫn tốc độ. Tuy nhiên, thứ khiến Bloodshot trở thành một chiến binh bất bại chính là khả năng hồi phục và tái tạo một cách chóng mặt, ngay cả khi mất đi các bộ phận trên cơ thể.

Với sức mạnh siêu nhiên mới, anh đã dùng nó để trả thù cho vợ mình. Nhưng hung thủ có đúng là hung thủ hay có một thế lực đen tối khác đang đứng phía sau.


Trước đây Logan hay Deadpool đã rất thành công với ảnh siêu anh hùng theo phong cách u ám và bạo lực. Tuy nhiên với Bloodshot, Sony đã mở đầu cho một vũ trụ siêu anh hùng hành động hơn, bạo lực hơn và kỹ xảo suất sắc hơn. Bloodshot cũng sẽ mở đầu kế hoạch án kéo dài năm phim của Sony và Valiant Comics.

Tiếp theo Bloodshot, nhóm siêu anh hùng Harbinger cũng sẽ lần lượt bước lên màn ảnh rộng kéo theo một phần phim kết hợp vô cùng hoành tráng.


Dự án được đông đảo người hâm mộ chờ đợi khi Bloodshot là một trong những nhân vật bán chạy nhất của hãng Valiant với hơn 7 triệu bảng trên toàn thế giới. Đây cũng là lý do Vin Diesel nhận lời tham gia dự án.

Anh trả lời phỏng vấn: ”Trước tiên, Bloodshot là một sản phẩm ăn khách nhất của New York Times.

Ngoài ra, tôi thích cách nhân vật này không bao giờ từ bỏ nhân tính. Đây là một trong những kịch bản thú vị nhất mà tôi từng đọc. Nó chơi đùa với tâm trí của bạn theo cách mà bạn hiếm khi thấy trong các bộ phim khác. Nó rất phức tạp. Nó được viết và phát triển một cách tuyệt vời”.


Nhà sản xuất Dinesh Shamdasani nói thêm rằng Vin Diesel là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhân vật khi cả hai đều rất “vĩ đại”.


Ngoài Vin Diesel, Bloodshot còn có sự góp mặt của Neal H. Moritz - nhà sản xuất của loạt phim Fast and Furious từ những phần đầu tiên - hay nhiều tên tuổi đình đám như Guy Pearce (Iron Man 3), Eiza González (Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw) hay Tobey Kebbell (Kong: Skull Island),…

Phim hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cảnh hành động hoành tráng cùng cốt truyện lối cuốn, nhiều bất ngờ.


“Tôi hào hứng để xem mấy cảnh hành động mãn nhãn của Bloodshot ghê. Xem trailer mà sướng rơn. Nôn để xem hết cả phim trên màn ảnh rộng quá.”


“Còn tới 32 ngày nữa mới được xem Bloodshot đó. Tui nôn quá rồi. Mấy bạn thì sao?”

Hiện Bloodshot đã dời ngày khởi chiếu chính thức đến 13-3. Nhiều fan tỏ ra tiếc nuối khi phải chờ đợi thêm một khoảng thời gian để có thể thưởng thức tác phẩm ngoài màn ảnh rộng.

PHI LONG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM