Big Hit và Pledis Entertainment sáp nhập thành Big Hit

THIÊN PHÚC
THIÊN PHÚC
Thứ Hai, ngày 18/5/2020 - 16:34

(PLO)- Cả hai Công ty Big Hit Entertainment và Pledis Entertainment đã có những cuộc họp cuối cùng để tiến hành sáp nhập thành Big Hit. 

Ngày 18-5, giới truyền thông của The Fact đã có thông báo chính thức trích dẫn các nguồn tin từ ngành công nghiệp âm nhạc được cho là quen thuộc với các vấn đề nội bộ của Big Hit EntertainmentPledis Entertainment.

Theo nguồn tin cho biết: "Cả hai công ty đã hoàn tất các cuộc đàm phán cuối cùng cho việc sáp nhập và đã ký hợp đồng. Tất cả những gì họ làm là đưa ra thông báo chính thức đến người hâm mộ toàn cầu".

Big Hit và Pledis Entertainment sẽ sáp nhập thành một. Ảnh: Koreanindo

Các báo cáo thực tế rằng truyền thông từ nhiều nguồn khác nhau cũng đã xác nhận thông tin này. Tuy nhiên, cả Big Hit Entertainment và Pledis Entertainment đều chia sẻ rằng: "Nhiều cơ hội khác nhau đang mở ra cho chúng tôi".

Các thông báo về việc Big Hit Entertainment đã mua lại Pledis Entertainment ban đầu xuất hiện vào tháng 1 và Big Hit Entertainment đã từ chối thông tin đó là không đúng vào thời điểm đó. 

Khi được thông báo rằng SEVENTEEN sẽ tham gia nền tảng cộng đồng người hâm mộ Weverse thuộc sở hữu của công ty con của Big Hit Entertainment, BeNX, đến nay thông tin về việc sáp nhập đã xuất hiện trở lại và rõ ràng hơn.

Tại cuộc họp nội bộ của công ty, đồng sáng lập CEO của Big Hit Entertainment, Lenzo Yoon đã làm rõ rằng công ty sẽ hợp tác với nhiều nghệ sĩ từ Hàn Quốc và nước ngoài không phải là một phần của Big Hit LabelSEVENTEEN là một ví dụ.


THIÊN PHÚC

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục