Big Hit nuôi tham vọng khi chuẩn bị thành lập 3 nhóm nhạc mới

THIÊN PHÚC
THIÊN PHÚC
Thứ Tư, ngày 5/2/2020 - 14:28

(PLO)- Big Hit Entertainment vừa tổ chức một cuộc họp quan trọng để thảo luận về kế hoạch tương lai của công ty.

Trong cuộc họp giao ban, Phó Chủ tịch Shin Young Jae tuyên bố rằng Big Hit Entertainment có kế hoạch ra mắt nhóm nhạc mới vào năm 2022.

Ảnh: Koreanindo

Ngoài ra, Giám đốc điều hành của Source Music So Sung Jin chia sẻ rằng nhóm nhạc nữ được sản xuất từ Plus Global Audition, một dự án hợp tác với CBO (giám đốc thương hiệu) của Big Hit Min Hee Jin, được thành lập và sẽ ra mắt vào năm 2021.

Vì vậy, Sung Jin cũng đề cập đến GFRIEND, nhóm nhạc nữ gần đây đã trở lại và công ty sẽ phát triển thành No.1 label for girl groups thông qua hợp tác cùng với Big Hit Entertainment và được mua lại vào năm ngoái.


Phó Chủ tịch Choi Yoon Hyuk của BELIFT, một liên doanh giữa Big Hit Entertainment và CJ ENM, tiết lộ mục tiêu của công ty là tạo ra Kpop, tầm nhìn của họ để cấy ghép hệ thống đào tạo Kpop vào thị trường toàn cầu. Anh cũng công bố kế hoạch của công ty để bắt đầu một nhóm nhạc nam đa quốc gia vào năm 2020 với tư cách là dự án đầu tiên của BELift.

THIÊN PHÚC

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

TP.HCM xử lý nghiêm xe chạy không đúng lộ trình

Thứ Năm, ngày 29/7/2021

(PLO)- Sở GTVT TP.HCM giao Thanh tra sở lên kế hoạch kiểm tra, xử lý các phương tiện đã được cấp giấy nhận diện phương tiện nhưng chạy không đúng lộ trình, hàng hoá như đã đăng ký.

Bộ GTVT chuẩn bị đầu tư 6 dự án đường cao tốc

Thứ Năm, ngày 29/7/2021

(PLO)- 6 dự án chuẩn bị được đầu tư gồm đường bộ cao tốc Bắc - Nam giai đoạn 2, TP.HCM - Chơn Thành, vành đai 4 TP Hà Nội, vành đai 3 TP.HCM, Châu Đốc - Cần Thơ - Trần Đề, Buôn Ma Thuột - Vân Phong.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục