Bí mật của gió quay trở lại sau khi dời lịch chiếu do dịch

Xem-nghe-đọc

Bí mật của gió quay trở lại sau khi dời lịch chiếu do dịch

(PLO)- Bí mật của gió đã thông báo sự quay trở lại rạp sau thời gian ngưng chiếu. Đây là bộ phim Việt Nam đầu tiên dời lịch chiếu do ảnh hưởng dịch COVID-19.

Bản tin liên quan

Bí mật của gió là tác phẩm điện ảnh tiếp theo của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình người từng rất thành công với các tác phẩm như Vũ khúc con cò, Cánh đồng bất tận…

Bí mật của gió được khởi chiếu vào ngày mồng 7 Tết năm 2020. Tuy nhiên, đúng lúc đó, dịch COVID-19 bùng phát ở Việt Nam và thế giới. Bộ phim trở thành tác phẩm đầu tiên của điện ảnh Việt hoãn chiếu vào đúng ngày cả đoàn phim tổ chức buổi ra mắt tại Hà Nội.


Poster phim Bí mật của gió. Ảnh: PHP 

Poster mới tập trung vào mối quan hệ của ba bạn trẻ Khả Ngân trong vai Linh, Quốc Anh trong vai hồn ma Phong và Hoàng Yến Chibi trong vai An.

Hoàng Yến Chibi với phong cách vẽ truyền thần mới lạ và độc đáo, trên phong cách vừa có chút ma mị nhưng tươi vui.


Bộ phim sẽ mang đến cho khán giả những cảnh quay lãng mạn tại Đà Lạt se se lạnh với hình ảnh đầy hài hước của mối quan hệ sống chung bất đắc dĩ của cặp đôi nam - nữ chính là Phong và Linh.


Bí mật của gió đã mang đến cảm giác tươi mới và đầy năng lượng tích cực với đề tài thanh xuân học đường đan cài trong đó là câu chuyện cảm động về tình cảm gia đình.

Những phân cảnh thể hiện nét nghịch ngợm, nhí nhố của lứa tuổi sinh viên, kèm theo đó là sự tương tác ngọt ngào giữa các nhân vật khiến cho khán giả cảm thấy rất gần gũi trong từng phân cảnh.


Phim Bí mật của gió từng được chọn chiếu ở hạng mục Cửa sổ điện ảnh Á châu (A Window On Asian Cinema) tại Liên hoan phim quốc tế Busan lần thứ 24. 

Phim Bí mật của gió chính thức khởi chiếu tại tất cả các rạp từ ngày
27-11.


PHI LONG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM