Anh Đức chấp nhận đóng vai mặt mụn nếu Hồ Quang Hiếu mời

THIÊN PHÚC
THIÊN PHÚC
Thứ Sáu, ngày 14/8/2020 - 16:02

(PLO)- Anh Đức bật mí bản thân đang xây dựng hình tượng “soái ca, lịch lãm”. Tuy nhiên vẫn nhận vai diễn “trai xấu, mặt mụn” nếu có cát sê cao.

Tập cuối Bộ 3 siêu đẳng mùa hai phát sóng vào lúc 20 giờ 30 thứ năm ngày 13-8 trên kênh VTV3 với sự góp mặt của đội Đẹp trai gồm “ba cây hài” là Anh Đức, Hồ Quang Hiếu, Quách Ngọc Tuyên. Đội Nhẹ nhàng gồm: Chí Thiện, Mai Tiến Dũng, Giang Hồng Ngọc cùng với sự dẫn dắt của MC Ngô Kiến Huy.

Tại hậu trường Bộ 3 siêu đẳng mùa 2, Hồ Quang Hiếu tiết lộ rằng nếu làm phần hai của phim ca nhạc Hiếu bến tàu, nam ca sĩ nhất định sẽ mời Anh Đức.


Đội Đẹp trai. Ảnh: BEE

Giải thích về lí do này của mình, nam ca sĩ “lầy lội” bảo: “Vì trong kịch bản phần hai có nhân vật mặt mụn, nên mời Anh Đức vào rất là hợp”.

Đứng bên cạnh, Quách Ngọc Tuyên nói khích: “Thôi, Hiếu nên mời anh Nhật Cường đi”.

Mặc dù tỏ ra không hài lòng về lí do “nhà sản xuất Hồ Quang Hiếu” mời mình đóng phim, nhưng vì sợ bị mất vai vào tay diễn viên Nhật Cường, phần muốn tích góp tiền của để thực hiện dự án của mình trong tương lai, Anh Đức gượng gạo chấp nhận nhưng vẫn không quên làm giá khi đưa ra điều kiện.


Đội Nhẹ nhàng. Ảnh: BEE

Thấy “mụn” của nam diễn viên vậy là quá đủ,  giọng ca Không cảm xúc bảo: “Anh khỏi cần gắn cũng được mà. Chỉ cần anh khỏi make up là được à”.

Nhận vai diễn trong tâm thế không hề mong muốn, nhưng vì đồng tiền bát gạo, nam diễn viên tỏ ra tiếc nuối: “Nóng lắm chứ, tự dưng mình đang xây hình tượng soái ca, lịch thiệp, lịch lãm, mà mời vào vai như vậy. Chắc để Đức suy nghĩ lại!”.


Tỏ ra dứt khoát, Hồ Quang Hiếu bảo: “Vậy thôi để em mời anh Vi Cá!”. Nghe xong, Anh Đức tá hỏa, lập tức đồng ý một cách vô điều kiện.

Vẫn hy vọng được đóng vai “trai đẹp”, Anh Đức dọ hỏi đàn em: “Trong vai đó, có khoảnh khắc nào là đẹp trai không?”. Nhận được cái lắc đầu của đàn em, nam diễn viên tỏ ra thất vọng ra mặt.


Anh Đức giải thích: “Nếu những nhà sản xuất thương, thì mời Anh Đức đi show nhiều nhiều vô, nên mới có “chút đỉnh” thì mới có đủ điều kiện thực hiện dự án của mình”.


Dứt lời, bạn thân Trấn Thành còn khéo léo yêu cầu Ngô Kiến Huy đầu tư vốn cho mình: “Chẳng hạn như bây giờ mình nên ngỏ ý với ông chủ cà phê, ông chủ nha khoa, ông chủ thẩm mĩ viện nè”.

Nghe Anh Đức yêu cầu mình bỏ tiền ra đầu tư cho cho những dự án sắp tới của đàn anh, khiến Ngô Kiến Huy toát hết mồ hôi hột, quyết định ngắt lời nam diễn viên để tiếp tục giao lưu với các khách mời còn lại.


Ở vòng đầu tiên, thấy Giang Hồng Ngọc dễ dàng vượt qua những câu hỏi khó của chương trình để dành lấy 1000 điểm, Anh Đức lập tức hoang mang: “Lo cho Hồ Quang Hiếu quá à”.


Kết thúc 60 giây, Hiếu bến tàu bị bóng vùi dập vì liên tục đưa ra những câu trả lời sai khiến các khách mời cười ngất.


Không khác gì người đồng đội của mình, Quách Ngọc Tuyên cũng chỉ trả lời được một đáp án duy nhất ở vòng 2 và mang về 500 điểm cho mình. Tiếp tục vượt mặt đối thủ, Chí Thiện xuất sắc hơn khi mang về 1.500 điểm với ba câu trả lời đúng.

Tuy nhiên với tinh thần quyết tâm mang thật nhiều tiền thưởng về nhà, Anh Đức đã xuất sắc giúp cả đội lội ngược dòng khi mang về 8.000 điểm khi hoàn thành được sáu đáp án chính xác.

Chung cuộc đội Đẹp trai mang về 42,5 triệu đồng, còn đội Nhẹ nhàng mang về 32 triệu đồng.

THIÊN PHÚC

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục