5.000 người dự nhạc hội ‘Vệt nắng đông', thông điệp #BetterMe

VIẾT THỊNH
VIẾT THỊNH
Thứ Năm, ngày 5/12/2019 - 07:37

(PLO)- Vệt nắng đông, chương trình nhạc hội do VTV6 tổ chức gắn liền với ý nghĩa của chương trình #BetterMe - Một tôi tốt hơn.

Theo đó, ban tổ chức khẳng định đây sẽ là chương trình ca nhạc lớn và ý nghĩa của VTV vào dịp cuối năm 2019. Chương trình sẽ quy tụ 5.000 khán giả tại sân khấu ngoài trời Đài Truyền hình Việt Nam.

Nhạc hội Vệt nắng đông #BetterMe, thông qua âm nhạc, với những ca sĩ trẻ là đại diện tiêu biểu của thế hệ hiện đại, cũng là những người có câu chuyện riêng thể hiện được sự ảnh hưởng, tác động tích cực của họ tới một người hoặc một nhóm khán giả.

Thông qua đó mong muốn truyền tải thông điệp ấy tới khán giả, đặc biệt là đối tượng khán giả trẻ - những người mà dù ít dù nhiều cũng có khi cảm thấy mình cô đơn, trầm cảm dưới áp lực của cuộc sống, học tập, công việc và khó giãi bày nỗi lòng đó.

Với Vệt nắng đông#BetterMe, khán giả sẽ cảm thấy mình không đơn độc. Sự tốt lành, đôi khi rất đơn giản, đến từ một hành động, một lời nói, một câu hát... có thể chủ đích hoặc vô tình nhưng khiến người đón nhận được tác động và thay đổi tốt đẹp hơn. Thậm chí, tốt với chính mình, cũng là một điều đáng quý. Và đó là điều chúng ta nên làm, mỗi ngày.

Chương trình có sự góp mặt của ca sĩ Mỹ Linh, Trọng Hiếu. Nói về chương trình này, ca sĩ Mỹ Linh bày tỏ: “Đó chính là sự giao thoa âm nhạc, có thể nói như vậy, điều đó thể hiện sự tích cực, loại bỏ tư duy lối mòn, đồng thời cho thấy âm nhạc là không khoảng cách".

Chiến dịch #BetterMe nằm trong kế hoạch của Vệt nắng đông. Chương trình được VTV6 phát động từ ngày 20-11. Tại chiến dịch này, mỗi người trong chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ những việc tốt lành mình có thể làm để chính mình và xã hội trở nên tốt đẹp hơn.

VTV6 đã bắt đầu thử thách và rất nhiều khán giả, nghệ sĩ đã nhận lời thách thức này với hashtag #BetterMe. Cụ thể: Mỗi người nhận thử thách #BetterMe sẽ chia sẻ lên trang cá nhân của mình mỗi ngày một việc tốt, trong vòng bảy ngày. Mỗi lần chia sẻ tag tên bảy người bạn và thách thức họ #BetterMe.

Mỗi ngày một việc tốt khác nhau, mỗi người một việc tốt khác nhau… Nếu tất cả chúng ta cùng nhau thực hiện, ý thức về #BetterMe sẽ lan rộng tới cộng đồng. Khi đó, mọi thứ đều có cơ hội để thay đổi, sửa chữa và tốt từng ngày.

Chương trình được phát sóng trên kênh VTV6 vào 23 giờ tối 8-12 và các nền tảng số của VTV.

VIẾT THỊNH

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục