4 bản sao Thái Thanh-Khánh Ly khiến Trấn Thành xúc động

THOẠI KHANH
THOẠI KHANH
Thứ Ba, ngày 4/5/2021 - 11:20

(PLO)- 4 thí sinh Minh Tâm, Kim Lan, Bình Nguyên và Khánh Hòa hóa thân thành bản sao hai danh ca Thái Thanh-Khánh Ly khiến Trấn Thành xúc động tại chương trình Ca sĩ thần tượng

Tiết mục đầu tiên của đêm thi là liên khúc Nối vòng tay lớn – Ô mê ly, với sự hoà giọng của 4 thí sinh Minh Tâm – Kim Lan – Bình Nguyên – Khánh Hoà. Tiết mục dễ dàng gây sự thích thú và ban giám khảo cũng nhanh chóng nhận ra các thí sinh đang hóa thân thành 2 tên tuổi lớn là danh ca Khánh Ly & danh ca Thái Thanh.


Nghệ sĩ Trấn Thành hết lời khen ngợi bản hoà âm và giọng hát của cả 4 thí sinh Minh Tâm – Kim Lan – Bình Nguyên – Khánh Hoà. Ảnh: CTCC

Bình Nguyên một nam thí sinh mà giả thanh giọng danh ca Thái Thanh là điều vô cùng khó.

Khánh Hoà được đánh giá cao hơn ở khoảng ngắt chữ và điệu bộ rất giống danh ca Thái Thanh.

Riêng hai thí sinh có thể nói là lớn tuổi nhất từng xuất hiện ở Ca sĩ thần tượng là Kim Lan & Minh Tâm, màn hóa thân thành ca sĩ Khánh Ly làm cho cả Trấn Thành – Minh Tuyết – Hoàng Nhật Nam vô cùng thích thú và thán phục.

Tiết mục thứ hai của đêm thi là màn hóa thân thành danh ca Thái Thanh của Khánh Hoà & Bình Nguyên trong ca khúc Ngày xưa hoàng thị.

Tiết mục thứ ba của chương trình là màn song ca của hai cô Minh Tâm & Kim Lan trong liên khúc Diễm xưa – Còn tuổi nào cho em.

Màn hoà giọng đặc biệt này đã khiến giám khảo Trấn Thành phải bật khỏi ghế và nhắm nghiền măt để thưởng thức.

Sau tiết mục, ông xã Hari Won còn “đòi” gia nhập fanclub của 2 cô Kim Lan & Minh Tâm.

Ca sĩ Minh Tuyết – người từng hát song ca với chính danh ca Khánh Ly trong ca khúc Còn tuổi nào cho em – cũng hết lời cảm ơn hai thí sinh lớn tuổi vì đã đưa cô về những ký ức ngày trước.

Nữ giám khảo Minh Tuyết: "Cô Minh Tâm hát giống danh ca Khánh Ly lúc trẻ".


"Cô Kim Lan thì có cách ngắt câu – nhả chữ rất giống Khánh Ly bây giờ" - Ca sĩ Minh Tuyết nhận xét.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam thì chia sẻ về quá trình tuyển sinh của Ca sĩ thần tượng mùa 4, rằng ê-kíp đã bỏ thời gian để thuyết phục 2 cô Minh Tâm & Kim Lan tham gia chương trình.

Nam đạo diễn cũng gửi lời cảm ơn vì 2 thí sinh lớn tuổi đã nhận lời và có màn toả sáng tuyệt vời trong đêm thi này.

Đến phiên mình, Trấn Thành tuyên bố: “Hai cô là thí sinh nặng ký của mùa này…”. Đồng thời nam nghệ sĩ còn chỉ sẵn đường đi: “2 cô không cần phải thay đổi gì hết. Cô Kim Lan thì hãy cứ là Khánh Ly bây giờ, còn cô Minh Tâm hãy cứ là Khánh Lý của những ngày tháng trước…”. 

 
 Hai cô Minh Tâm & Kim Lan trong liên khúc Diễm xưa – Còn tuổi nào cho em. Nguồn: THVL/YouTube

Chương trình Ca sĩ thần tượng mùa 4 lên sóng lúc 21h thứ bảy hàng tuần trên kênh THVL1, phát lại 13h trưa hôm sau trên kênh THVL2.

THOẠI KHANH

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Giá đồng tiền 'con chó' tăng phi mã: vì sao?

Thứ Bảy, ngày 15/5/2021

(PLO)- Tiền ảo Dogecoin hay còn gọi là đồng tiền "con chó" đang tăng giá phi mã và được kỳ vọng tăng trưởng tốt trong tương lai dưới bệ đỡ của các nhân vật nổi tiếng.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục