Vũ Cát Tường té trên sân khấu xuống đất trong liveshow

Giải trí

Sau cú ngã từ sân khấu xuống đất, Vũ Cát Tường loạng choạng trở lại sân khấu

Sau cú ngã từ sân khấu xuống đất, Vũ Cát Tường loạng choạng trở lại sân khấu
(PLO)- Liveshow Inner Me của ca sĩ Vũ Cát Tường đang diễn ra tại Nhà thi đấu quân khu 7 (TP.HCM). Vừa bắt đầu bài hát thứ ba thì ca sĩ Vũ Cát Tường té từ sân khấu xuống đất.

Bản tin liên quan

20 giờ 30 phút tối 15-12, liveshow Inner Me của ca sĩ Vũ Cát Tường bắt đầu diễn ra tại Nhà thi đấu quân khu 7.


Vũ Cát Tường trong phần trình diễn trước khi bị té.

Sau hai ca khúc, khi vừa trình diễn ca khúc Be a fool với những bước nhảy đầu tiên, có lẽ do chói đèn phía mép sân khấu nên Vũ Cát Tường đã té từ sân khấu xuống đất.

Mặt sân khấu cách đất khoảng gần 2 m. Vũ Cát Tường mất mấy phút để trấn tĩnh, trở lại sân khấu hát tiếp trong tình trạng loạng choạng.


Cú ngã bất ngờ từ sân khấu xuống đất khiến cô loạng choạng khi trở lại. 

Ngay sau khi kết thúc Be a fool, Vũ Cát Tường đã hỏi: “Tường điên, có lúc vui và cũng có lúc té sấp mặt, các bạn có yêu thương Tường không?”. 

Cả khán đài đồng thanh “không sao đâu, không sao đâu”.


Tiết mục tiếp theo của chương trình, Vũ Cát Tường đã "phiêu" trên xe con.

Liveshow Inner Me vẫn đang diễn ra, một liveshow như chính Vũ Cát Tường giới thiệu ban đầu: “Trong Inner Me mọi người sẽ thấy một Vũ Cát Tường gai góc, đầy hoài bão và cả những tổn thương”.

Tin - Ảnh: QUỲNH TRANG

BÌNH LUẬN

vo thi kim thoa

Một cô gái, một ca sĩ, nghệ sĩ tài năng và rất đa tài, dũng cảm đáng nể. Mình có mặt trong concert thót tim vì cú té ngã, và thương vô cùng hình ảnh cô bé chỉ 1-2 phút sau đã đứng vững trên sân khấu dù còn đau và rất đau... Cám ơn sự đẹp đẽ mà concert Inner me đem đến !

Ngọc Xuyến

Thương Mèo rất nhiều,khi Mèo bị ngã khiến mình và rất nhiều bạn tim nhói đau và rơi nước mắt .Cú ngã đấy Mèo sẽ rất đau nhưng vài phút sau Mèo trở lại hát bình thường như không có chuyện gì FM biết,khán giả yêu thương Mèo biết vì Mèo không muốn fan lo lắng.Công nhận Mèo xử lý sự cố rất chuyên nghiệp ❤️!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM