Vũ Cát Tường té trên sân khấu xuống đất trong liveshow

Tin - Ảnh: QUỲNH TRANG
Tin - Ảnh: QUỲNH TRANG
Chủ Nhật, ngày 15/12/2019 - 21:41

(PLO)- Liveshow Inner Me của ca sĩ Vũ Cát Tường đang diễn ra tại Nhà thi đấu quân khu 7 (TP.HCM). Vừa bắt đầu bài hát thứ ba thì ca sĩ Vũ Cát Tường té từ sân khấu xuống đất.

20 giờ 30 phút tối 15-12, liveshow Inner Me của ca sĩ Vũ Cát Tường bắt đầu diễn ra tại Nhà thi đấu quân khu 7.


Vũ Cát Tường trong phần trình diễn trước khi bị té.

Sau hai ca khúc, khi vừa trình diễn ca khúc Be a fool với những bước nhảy đầu tiên, có lẽ do chói đèn phía mép sân khấu nên Vũ Cát Tường đã té từ sân khấu xuống đất.

Mặt sân khấu cách đất khoảng gần 2 m. Vũ Cát Tường mất mấy phút để trấn tĩnh, trở lại sân khấu hát tiếp trong tình trạng loạng choạng.


Cú ngã bất ngờ từ sân khấu xuống đất khiến cô loạng choạng khi trở lại. 

Ngay sau khi kết thúc Be a fool, Vũ Cát Tường đã hỏi: “Tường điên, có lúc vui và cũng có lúc té sấp mặt, các bạn có yêu thương Tường không?”. 

Cả khán đài đồng thanh “không sao đâu, không sao đâu”.


Tiết mục tiếp theo của chương trình, Vũ Cát Tường đã "phiêu" trên xe con.

Liveshow Inner Me vẫn đang diễn ra, một liveshow như chính Vũ Cát Tường giới thiệu ban đầu: “Trong Inner Me mọi người sẽ thấy một Vũ Cát Tường gai góc, đầy hoài bão và cả những tổn thương”.

Tin - Ảnh: QUỲNH TRANG

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục