Victor Vũ đưa 'Mắt biếc' của Nguyễn Nhật Ánh lên màn bạc

PHI LONG - Ảnh: Galaxy
PHI LONG - Ảnh: Galaxy
Thứ Hai, ngày 5/11/2018 - 16:48

(PLO)- Từng "mát tay" khi chuyển thể Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, đạo diễn Victor Vũ tiếp tục đưa Mắt biếc của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh lên màn ảnh.

Ba năm sau Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh ra rạp, đạo diễn Victor Vũ trở lại chuyển thể truyện Nguyễn Nhật Ánh lần thứ hai.

Phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" - một sự thành công của Victor Vũ.

Từ Thiên mệnh anh hùng, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanhNgười bất tử...  phim Victor Vũ ngày càng “đẹp muốn xỉu” nhưng Mắt biếc  sẽ là một gam màu khác của Victor Vũ.

Cho đến nay, đạo diễn Victor Vũ đã làm 14 bộ phim, anh hùng, kẻ ác, showbiz… đều có, chỉ tình yêu thuần khiết là chưa thấy. Mắt biếc sẽ là tác phẩm đầu tiên bộc lộ một Victor khi “chỉ biết yêu thôi” sẽ thế nào. Chuyện phim xoay quanh tình yêu khờ dại của một chàng thư sinh với cô bạn gái có đôi mắt mênh mông, dự báo tương lai nhiều thăng trầm…

Xem thêm bài viết


PHI LONG - Ảnh: Galaxy

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục