UNICEF xác nhận sẽ cùng nhóm nhạc BTS chống nạn bạo lực trẻ em

THIÊN PHÚC - Ảnh: Tổng hợp
THIÊN PHÚC - Ảnh: Tổng hợp
Thứ Ba, ngày 29/10/2019 - 11:18

(PLO)- Nhóm nhạc nam toàn cầu BTS sẽ hợp tác với Quỹ nhi đồng Liên Hiệp Quốc (UNICEF) tham gia chiến dịch vận động đẩy lùi nạn bạo lực trẻ em và thanh thiếu niên.

Ngày 25-10 vừa qua, Ủy ban UNICEF Hàn Quốc thông báo sẽ trưng bày một tác phẩm điêu khắc lớn mang lời hứa của đông đảo công chúng về việc đẩy lùi nạn bạo hành trẻ em và thanh thiếu niên trên thế giới, tại sân cỏ của Lotte World Tower, quận Songpa, Seoul (Hàn Quốc). Tác phẩm điêu khắc này là một hình cầu lớn có đường kính 6 m. Mặt ngoài của quả cầu có khắc dòng chữ "for every child, #ENDviolence" cùng dấu ấn bàn tay với ý nghĩa bảo vệ mọi trẻ em khỏi nạn bạo hành.

Lotte WorldTtower, N Seoul Tower (tháp Nam San), quận Yongsan, Seoul còn có kế hoạch đồng loạt thắp sáng đèn màu xanh của UNICEF và màu tím của BTS để kỷ niệm năm thứ hai của chiến dịch với thông điệp ánh sáng của lời hứa sẽ xóa bỏ hoàn toàn nạn bạo hành.


Đây là một phần của sự kiện mang tên Festa kỷ niệm hai năm phát động chiến dịch Love myself của BTS. UNICEF, BTS và Big Hit Entertainment đã kỷ niệm hai năm ký kết quan hệ hợp tác cho chiến dịch xóa bỏ nạn bạo hành trẻ em và thanh thiếu niên ngày 1-11-2017. Tổ chức này cũng gửi lời cảm ơn đến các fan hâm mộ đã chung tay với họ và BTS ủng hộ chiến dịch ý nghĩa này.

Ủy ban UNICEF Hàn Quốc sẽ tổ chức gian hàng Love myself tại sân cỏ lớn của Lotte World Tower, quận Songpa, Seoul. Tại đây, ủy ban dự kiến thực hiện các hoạt động tuyên truyền đa dạng về chiến dịch xóa bỏ hành vi bạo hành trẻ em trên toàn thế giới.

Ngoài ra, UNICEF còn dự kiến sẽ trình chiếu đoạn video BTS tham gia buổi họp của Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc hồi tháng 9-2018 trên màn hình lớn bên trong khu mua sắm Lotte World Mall. Bài diễn thuyết truyền cảm hứng của trưởng nhóm Rap Monster với thông điệp Hãy cất cao tiếng nói của bản thân trong đoạn phim hứa hẹn sẽ tác động mạnh mẽ đến người xem.

THIÊN PHÚC - Ảnh: Tổng hợp

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Làm sao tấn công 'infodemic' về SARS-CoV-2?

Thứ Ba, ngày 27/7/2021

(PLO)- Cần phải có giải pháp đồng bộ, từ Chính phủ đến các công ty mạng xã hội, các cơ quan nghiên cứu và người dân để chống lại “đại dịch tin giả” về COVID-19.

Thầy Park hội quân giữa mùa dịch

Thứ Ba, ngày 27/7/2021

(PLO)- Đội tuyển Việt Nam sớm tập trung với thành phần 31 cầu thủ chuẩn bị vòng loại cuối cùng World Cup 2022 trong lần đầu tiên vắng tiền đạo Công Phượng.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục