TWICE tiết lộ về thời gian trở lại và sức khỏe từng thành viên

THIÊN PHÚC (Tổng hợp)
THIÊN PHÚC (Tổng hợp)
Thứ Ba, ngày 24/9/2019 - 14:00

(PLO)- Vào ngày 23-9, TWICE đã tổ chức một buổi giới thiệu mini album thứ tám của họ mang tên Feel special tại Yes24 live hall. 

Về bài hát chính Feel special, thành viên Jihyo của nhóm TWICE, chia sẻ rằng: "Nhà sản xuất Park Jin Young nói rằng anh ấy đã viết lời bài hát sau khi nghe câu chuyện của chúng tôi. Khi chúng tôi lần đầu nghe bài hát, chúng tôi rất biết ơn vì anh ấy đã nắm bắt được cảm xúc của nhóm rất tốt. Chúng tôi đôi khi có lúc tranh luận gay gắt với nhau và ý định muốn phát hành một album có ý nghĩa lần này".

Thành viên Chaeyoung nói: "Không thích hình ảnh dễ thương mà chúng tôi có nữa, chúng tôi muốn thể hiện một khía cạnh chân thành hơn". Nhà sản xuất Park Jin Young cũng góp ý và thẳng thắn chia sẻ đúng với điều mà nhóm mong đợi. Mặc dù Mina đã tham gia sản xuất album, JYP Entertainment đã tuyên bố rằng cô sẽ không tham gia vào chương trình vì sức khỏe của mình. Jihyo cũng không tham gia khiêu vũ trong buổi trình diễn vì vấn đề ở cổ. 


Thành viên Momo nói: "Mina không thể tham gia chương trình lần này nhưng chúng tôi rất vui vì cô ấy đã quay MV cùng chúng tôi. Điều quan trọng nhất là Mina đã hồi phục, vì vậy tôi hy vọng cô ấy có thể tham gia với chúng tôi khi cô ấy khỏe mạnh. Jihyo nói thêm: "Tôi xin lỗi vì không thể nhảy khi đây là buổi biểu diễn đầu tiên của nhóm về bài hát này. Tình trạng của tôi không nghiêm trọng vào thời điểm này nhưng bác sĩ nói rằng cổ tôi đã trải qua rất nhiều căng thẳng và khuyên tôi nên nghỉ ngơi ngay bây giờ. Tôi sẽ cố gắng hết sức để hồi phục nhanh chóng".

Trong buổi giới thiệu, JYP Entertainment đã ngăn các phóng viên đặt câu hỏi về mối quan hệ của Jihyo với Kang Daniel. Công ty giải trí này cũng tuyên bố đây là sự kiện TWICE phát hành album nên nếu có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến cuộc sống cá nhân của các thành viên, họ sẽ không trả lời. 


TWICE cũng nói về việc tham gia vào quá trình sản xuất album. Nayeon là nhạc sĩ của hít Rainbow của nhóm TWICE, Jihyo đã viết một phần lời cho bài hát Get loud, Dahyun cũng viết lời bài hát lần đầu tiên cho Trick it. Jihyo cho  biết có những bài hát của nhóm được viết bởi các thành viên. Nó chứa những điều mà chúng tôi muốn truyền đạt trực tiếp đến người hâm mộ. Tôi hy vọng mọi người sẽ thích nó cũng như những sản phẩm mà nhóm TWICE đang nỗ lực. "Tất cả bài hát trong album này đều có ý nghĩa. Tôi đã tham gia sáng tác bài hát lần đầu tiên và đây là cơ hội tốt để tôi thử những điều mới" - Dahyun nói thêm.

THIÊN PHÚC (Tổng hợp)

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Samuel Eto’o phát ngôn gây sốc về Messi

Thứ Ba, ngày 27/7/2021

(PLO)- Cựu tiền đạo Barcelona - Samuel Eto’o vừa trở thành tâm điểm gây tranh cãi trên mạng xã hội, sau khi đoạn video anh nói về siêu sao đương đại Lionel Messi lan truyền trên Tiktok.

Video: Nông sản miền Tây gặp khó vì dịch COVID-19

Thứ Ba, ngày 27/7/2021

(PLO)- Dịch COVID-19 đang bùng phát mạnh tại một số tỉnh miền Tây, các địa phương thực hiện giãn cách xã hội khiến nông sản đang vào vụ nhưng thu hoạch, tiêu thụ của bà con nông dân gặp nhiều khó khăn.   

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục