Tuy vắng mặt nghỉ dưỡng nhưng BTS vẫn không bỏ sót kỷ lục nào

THIÊN PHÚC (Tổng hợp)
THIÊN PHÚC (Tổng hợp)
Thứ Ba, ngày 3/9/2019 - 18:30

(PLO)- BTS đã có khoảng thời gian nghỉ ngơi sau những lúc thăng hoa trên sân khấu và lập được những thành tích đáng nể mà không một nhóm nhạc Kpop hiện tại nào làm được. Tuy vắng mặt nghỉ dưỡng BTS vẫn lập kỉ lục như thường.

Không hổ danh là BTS, bảy chàng trai tài năng đến từ nhóm nhạc nam hàng đầu Kpop BTS (Bangtan boys) liên tục lập nên những kỷ lục mới cho dù đang vắng mặt trên mọi sự kiện vì đang tận hưởng kỳ nghỉ đầu tiên kể từ ngày debut.


Trước đó, vào ngày 12-8 (giờ địa phương), công ty chủ quản của BTS là Big Hit entertainment thông báo nhóm sẽ tạm ngừng mọi hoạt động một thời gian để nghỉ dưỡng, nạp lại năng lượng nhằm chuẩn bị cho những kế hoạch trong tương lai. Được biết, BTS là nhóm nhạc thần tượng đầu tiên trong lịch sử Kpop có một kỳ nghỉ đúng nghĩa sau một thời gian dài hoạt động năng nổ. Hiện các thành viên đang có những khoảng thời gian riêng tư, làm những điều họ thích và huởng thụ cuộc sống một cách bình dị nhất.

Thế nhưng với độ nổi tiếng cực “khủng”, BTS chẳng cần phải lâm trận vẫn hạ gục mọi đối thủ, liên tiếp lập thêm ký lục mới. Cụ thể, vào ngày 26-8, BTS đã lập cú đúp giải thưởng tại lễ trao giải 2019 MTV Video Music Award được tổ chức tại Trung tâm Prudential, New Jersey (Mỹ). Trong tổng số năm hạng mục được để cử, nhóm đã vinh dự trở thành ứng cử viên xuất sắc nhất tại hai hạng mục Best Kpop và Best Group dù không tham dự lễ trao giải.

THIÊN PHÚC (Tổng hợp)

Epaper số 172 ngày 31/7/2021

Thứ Bảy, ngày 31/7/2021

Trong số này: Phê chuẩn đề nghị bổ nhiệm bộ trưởng và thành viên Chính phủ; TP.HCM tiêm 5 triệu liều vaccine trong tháng 8.  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục