Tối nay truyền hình trực tiếp Hoa khôi Du lịch Đồng Nai

HÒA BÌNH - ảnh: Ban tổ chức cung cấp
HÒA BÌNH - ảnh: Ban tổ chức cung cấp
Thứ Bảy, ngày 30/11/2019 - 15:15

(PLO)- 23 người đẹp sẽ bước vào đêm chung kết cuộc thi Hoa khôi Du lịch Đồng Nai 2019 vào tối nay tại thành phố Biên Hòa với sự tham dự của nhiều người nổi tiếng. 

Tối nay, 30-11, đêm chung kết cuộc thi Hoa khôi Du lịch Đồng Nai 2019 sẽ diễn ra tại TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. 23 thí sinh đã vượt qua 300 đăng ký thí sinh dự thi để bước vào đêm chung kết đăng quang này với chủ đề “Tâm sắc tỏa sáng”. Đêm thi sẽ được truyền hình trực tiếp trên Đài phát thanh - truyền hình Đồng Nai.


Để bước vào đêm chung kết, các thí sinh đã trải qua nhiều hoạt động như từ thiện, trải nghiệm dịch vụ, tham quan quảng bá du lịch tại Đồng Nai, rèn luyện catwalk, tập làm stylist…

Cụ thể, các người đẹp đã đến thăm chia sẻ và tặng đồ ăn tại Trung tâm bảo trợ người già, người khuyết tật và người tâm thần tỉnh Đồng Nai. Các người đẹp tham quan những  địa điểm nổi tiếng tại Khu du lịch Bửu Long như: Thung lũng tình yêu, tượng phật dát vàng ở bán đảo Long Sơn, cụm sơn nữ… Bên cạnh việc tham quan, các thí sinh còn được tìm hiểu văn hóa truyền thống và khám phá nét đẹp danh lam thắng cảnh của tỉnh nhà.

Được biết cuộc thi Hoa khôi Du lịch Đồng Nai lần I năm 2019 được Trung tâm Xúc tiến Du lịch tỉnh Đồng Nai phối hợp với Công ty trách nhiệm hữu hạn tổ chức sự kiện và Giải trí La Bàn Vàng và Công ty trách nhiệm hữu hạn tổ chức sự kiện và Truyền thông NGN tổ chức.

Cuộc thi nhằm tìm ra gương mặt có nét đẹp và phẩm chất tốt để làm đại sứ cho du lịch Đồng Nai và cũng là tạo sân chơi cộng đồng cho tất cả chị em phụ nữ, học sinh, sinh viên, công nhân viên.... đang sinh sống và làm việc ở Đồng Nai.

Cuộc thi có ban giám khảo gồm: hoa hậu Trái đất 2018 Nguyễn Phương Khánh, diễn viên điện ảnh - siêu mẫu Anh Thư, hoa hậu Thế giới Người Việt 2010 Lưu Diễm Hương, đạo diễn thời trang Tạ Nguyên Phúc, chuyên gia trang điểm Hy Nguyễn, nhà tạo mẫu tóc Thuận Idol. Tổng đạo diễn đêm thi là Lê Việt.

Giải thưởng chính thức cuộc thi gồm: Danh hiệu Hoa Khôi nhận vương miện và 100 triệu đồng. Á khôi 1: 50 triệu đồng. Á khôi 2: 30 triệu đồng. Ngoài ra còn có chín giải phụ, mỗi giải nhận 10 triệu đồng.

Hình ảnh một số thí sinh:
HÒA BÌNH - ảnh: Ban tổ chức cung cấp

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục