Tỉ phú nhí 'bạn thân' Bill Gates đến Kiddie Shark gọi vốn

Giải trí

Tỉ phú nhí 'bạn thân' Bill Gates đến Kiddie Shark gọi vốn

(PLO)- Các em nhỏ tuổi ăn tuổi học tham gia chương trình gọi vốn khởi nghiệp đang gây nhiều tranh cãi nhưng chương trình đang chứng minh "tài không đợi tuổi".

Bản tin liên quan

Tập thứ tư Kiddie Shark giới thiệu câu chuyện về các "sếp nhí" sớm có tố chất kinh doanh mặc dù còn khá nhỏ. Cụ thể, bé Hồ Vy mới chín tuổi mà con đã mở lớp học luyện viết chữ đẹp cho các bạn nhỏ hơn được ba năm nay; "ông cụ non" Gia Bách đáng yêu khi tự nhận mình là tỉ phú thứ tư trên thế giới và là bạn thân của tỉ phú Bill Gates, được Xuân Bắc khen ngợi là “thiên tài kinh doanh”; hay như cô bé Bảo Ngọc có trái tim nhân hậu khi đến gọi vốn 5 tỉ đồng để mở trung tâm nuôi dưỡng các chú chó, chú mèo bị bỏ rơi…

Đoan Trang, Midu, Sam không ngại ngồi bệt xuống đất nghe "sếp nhí" kể chuyện.

Trong tập 4, dàn ban cố vấn được dịp tròn xoe đôi mắt khi được gặp "sếp nhí" Gia Bách tự xưng là “tỉ phú thứ tư trên thế giới và là bạn thân của Bill Gates”, em đến chương trình gọi vốn 600.000 đồng để “hồi sinh dự án Tranh vẽ một tờ”.

Các truyện tranh do chính Gia Bách suy nghĩ và vẽ lại được dán trên bảng lớn, vì thế ban cố vấn muốn nghe các câu chuyện của "tỉ phú nhí" Gia Bách thì phải lên sát sân khấu chính và Xuân Bắc, Đoan Trang, Midu, Ngô Kiến Huy đã không ngại ngồi bệt xuống đất để được tiếp cận gần hơn.

Biểu cảm đáng yêu của Sam trầm trồ khi nghe "tỉ phú nhí" chín tuổi kể chuyện.

Đoan Trang, Midu khoe thành tích học đọ với "sếp nhí" chín tuổi.

Cố vấn Đoan Trang và Midu được dịp trở về với tuổi thơ khi được gặp cô bé Hồ Vy chín tuổi trong tập 4 của Kiddie Shark. Khi thấy "sếp nhí" tự tin trên sân khấu vừa kể chuyện vừa diễn xuất, các nhân vật trong câu chuyện Cao Bá Quát quyết tâm rèn luyện chữ đẹp và trình bày lưu loát dự án em đem tới chương trình. Cả hai tự nhận được nhìn thấy mình và không ngần ngại khoe thành tích học tập khủng khi còn nhỏ.

Với Midu, hình ảnh Hồ Vy gợi cho cô nhớ đến tuổi thơ của mình: “Nhìn Hồ Vy, cô nhớ lại thời cô còn nhỏ, cô cũng giống y như con. Cô cũng thi văn hay chữ tốt, thi văn cấp thành phố... và cũng từng đứng trước trường để thi kể chuyện". Còn với Đoan Trang thì “Ngày xưa cô cũng được giải thưởng cấp tỉnh về kể chuyện phim sách và hè dành cho thiếu nhi. Khi gặp con cô rất thích bởi đâu đó cô nhìn thấy hình ảnh của mình trong đó. Thậm chí tụi con bây giờ còn giỏi hơn các cô ngày xưa nữa”.

Tập 4 Kiddie Shark - Sếp nhí khởi nghiệp sẽ lên sóng lúc 15 giờ ngày 10-8 trên kênh VTV3.

PHI LONG - Ảnh: Chương trình cung cấp

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM