Thuý Vi và Đào Hà thướt tha trong tà áo dài Tết đón Xuân

Giải trí

Thuý Vi và Đào Hà thướt tha trong tà áo dài Tết đón Xuân

(PLO)- Xuất hiện trong bộ ảnh đón Tết với tà áo dài truyền thống, Thuý Vi và Đào Hà cuốn hút với sự duyên dáng và nữ tính đặc trưng của người phụ nữ Việt ngày Xuân.

Bản tin liên quan

Nếu như Thuý Vi được biết đến với danh hiệu Hoa khôi Cần Thơ thì Đào Hà lại là Người đẹp biển 2016. Khoác lên mình tà áo dài ngày Tết rực rỡ không khí Xuân, với những màu sắc tươi vui cùng hoạ tiết những mái ngói phố cổ và hoa sen việt được vẽ lên trong từng thiết kế, càng khiến hai cô nàng thêm phần duyên dáng.


Xuất thân từ hai miền quê khác nhau, nhưng Thuý Vi và Đào Hà lại là chị em thân thiết ở ngoài đời sống, cùng nhau chia sẻ và dành thời gian ăn uống hay dạo chơi là thói quen chung của cả hai cô nàng. 

Với nét đẹp đậm chất miền Tây, Thuý Vi được yêu thích qua vai trò MC chương trình Việt Nam mến yêu. Trong khi đó, Đào Hà vẫn còn đang tập trung vào công việc học và tham gia một số hoạt động nghệ thuật cũng như thiện nguyện.

Bộ ảnh như một lời chúc Tân Xuân Kỷ Hợi tốt lành mà hai người đẹp gửi đến người mến mộ.

Nắng vàng rực rỡ, nhành đào thắm, mái tóc đen dài, tà áo dài Xuân, tất cả hoà quyện lại tạo nên bức tranh ngày Tết dịu dàng của “hai chị em” Thuý Vi - Đào Hà. 

Một số hình ảnh đón tết của hai chị em:


Xem thêm bài viết: 

 

 

PHI LONG - Ảnh: Nhân vật cung cấp

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM