Váy dạ hội vàng của H’Hen Niê được xếp đẹp nhất thế giới

Thời trang-Làm đẹp

Váy dạ hội vàng của H’Hen Niê được xếp đẹp nhất thế giới

(PLO)-Một trong những chiếc váy hoa hậu H’Hen Niê đã mặc tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ – Miss Universe 2018 đã được chọn là chiếc váy đẹp nhất thế giới.  

Bản tin liên quan

Trang sắc đẹp hàng đầu thế giới Missosology vừa công bố 10 chiếc váy dạ hội màu vàng đẹp nhất thế giới, trong lịch sử cuộc thi Miss Universe 10 năm trở lại đây, từ 2008-2018. Theo đó, chiếc váy màu vàng mà hoa hậu H’Hen Niê đã mặc trong đêm bán kết cuộc thi Miss Universe vào tháng 12-2018 đã vượt qua nhiều ứng cử viên, trở thành chiếc váy được bầu chọn đẹp nhất.

Chiếc váy của nhà thiết kế Linh San đã giúp H'Hen Niê nổi bật nhất đêm bán kết Miss Universe 2018

Kết quả của cuộc bầu chọn có 10 thứ hạng, xếp theo vị trí từ cao xuống thấp của các chiếc váy thuộc về hoa hậu của các quốc gia, như sau: Việt Nam, Pháp, Venezuela, Jamaica, Philippines, Netherlands, Brazil, Puerto Rico, Colombia, Guam.

Phác thảo chiếc váy do nhà thiết kế Linh San thực hiện.

Chiếc váy vàng của hoa hậu H’Hen Niê do nhà thiết kế Linh San thực hiện và đã giúp H’Hen Niê nổi bật nhất đêm bán kết cuộc thi Miss Universe 2018. Trong chiếc váy này, H'Hen đã có phần với thần thái sang trọng, kiêu sa và cú xoay váy “thần thánh” khiến báo chí cả thế giới khen ngợi, công chúng trầm trồ.

Hình ảnh 10 chiếc váy vàng được Misssosology bầu chọn đẹp nhất các cuộc thi Miss Universe trong 10 năm qua, theo thứ tự từ cao đến thấp:

1. Việt Nam

2. Pháp

3. Venezuela

4. Jamaica

5. Philippines

6. Netherlands

7. Brazil

8. Puerto Rico

9. Colombia

10. Guam

HÒA BÌNH - Ảnh: Tư liệu

BÌNH LUẬN

Ngọc Huệ

Người đẹp Việt Nam đã xếp hạng nhất thế giới , đúng là đẹp nhất !!!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM