Tốp 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 đến Nam Trà My hỗ trợ 1 tỉ đồng

Thời trang-Làm đẹp

Tốp 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 đến Nam Trà My hỗ trợ 1 tỉ đồng

(PLO)- Đoàn thiện nguyện của Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 vừa có chuyến đi đến huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam để hỗ trợ bà con nơi đây 1 tỉ đồng.

Bản tin liên quan

Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 (gọi tắt BTC) bao gồm Hoa Hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà, Á hậu 1 Phương Anh, Á hậu 2 Ngọc Thảo, Người đẹp nhân ái Mai Phương, Tổng biên tập báo Tiền Phong Lê Xuân Sơn, "bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung cùng Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam.


Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Ảnh: SV


Á hậu 2 Ngọc Thảo.


Á hậu 1 Phương Anh.


Người đẹp nhân ái Mai Phương.

Được biết, tổng số tiền BTC mang theo hỗ trợ tại Nam Trà My là một tỉ đồng.

Đoàn từ thiện dùng tiền để xây mới 18 căn nhà của 18 hộ dân có hoàn cảnh sạt lở mất nhà thuộc xã Trà Don, huyện Nam Trà My.


Cụ thể, mỗi hộ được trao 50 triệu đồng. Bên cạnh đó, BTC dành tặng kinh phí 100 triệu đồng sửa chữa trường Tiểu học Trà Vân. Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam bỏ tiền túi để hỗ trợ thêm cho bà con.

Ngoài ra BTC cũng không quên tặng các nhu yếu phẩm thiết thực cho người dân như sữa, nước, mì,…


Trên đường đến thăm bà con, đoàn thiện nguyện đã ghé thăm hộ dân có chồng qua đời để lại người vợ một mình nuôi 2 con nhỏ.

Không những thế, còn rất nhiều hoàn cảnh éo le khác điển hình là một cụ già neo đơn ở tuổi gần đất xa trời không ai chăm sóc, nhà lại bị sập phải ở tạm trong chiếc lều xập xệ dựng tạm trên bãi đất trống.


Chắc chắn dưới sự dẫn dắt của BTC, các cô gái bước ra từ HHVN sẽ ngày càng có nhiều cống hiến tích cực cho cộng đồng hơn nữa.


HOÀNG DANH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM