Top 20 thí sinh nhí Việt Nam trong trang phục áo dài

Thời trang-Làm đẹp

Top 20 thí sinh nhí Việt Nam trong trang phục áo dài

(PLO)-Dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Vũ Thanh Tùng, 20 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi Gương mặt Đại sứ áo dài Việt Nam bảng thiếu niên, thiếu nhi mùa đầu tiên đã khoe trọn vẹn vẻ hồn nhiên, tinh khôi trong bộ ảnh áo dài trắng.

Bản tin liên quan

Vượt qua hơn 300 thí sinh đăng ký dự thi, 20 gương mặt tiêu biểu và xuất sắc nhất cuộc thi Đại sứ áo dài Việt Nam 2019 bảng thiếu niên, thiếu nhi đã bước vào đêm chung kết đầy bất ngờ và hấp dẫn, với sự lên ngôi của Đại sứ áo dài 1 Vũ Trần Bảo Nguyên, nữ sinh 13 tuổi đến từ trường THCS Lê Quý Đôn (TP.HCM). Đại sứ áo dài 2 Đoàn Minh Anh là thí sinh đến từ TP.HCM và Đại sứ áo dài 3 Lê Gia Huy 10 tuổi, đến từ trường tiểu học Trần Quốc Thảo, TP.HCM.


Lấy bối cảnh là Thảo cầm viên dưới bàn tay của nhiếp ảnh gia Vũ Thanh Tùng cùng với sự trợ diễn của các người mẫu danh tiếng Việt, Mỹ Duyên, nữ hoàng trang sức Việt Nam, Lâm Thu Hồng, top 5 Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu, Huyền Trân, hoa hậu Thời trang Châu Âu, top 20 thí sinh Đại sứ áo dài nhí đã có buổi chụp hình ngoại cảnh với trang phục áo dài trắng.


Với thái độ làm việc nghiêm túc, các mẫu nhí đã thể hiện được thần thái, biểu cảm như những người mẫu chuyên nghiệp. Trong bộ áo dài trắng tinh khiết, 20 gương mặt xuất sắc nhất bảng thiếu niên, thiếu nhi của cuộc thi Đại sứ áo dài Việt Nam mùa đầu tiên khoe vẻ đẹp hồn nhiên, rạng ngời trong sắc nắng rực rỡ của mùa hè. Và 20 búp sen thơm, 20 màu sắc thật đặc biệt ấy đã hoà quyện, gắn kết với nhau, tạo nên một thế giới tuổi thơ thật bình yên, trong trẻo.


Người mẫu, Đại sứ áo dài Việt Nam 2019 là một dự án tâm huyết của nhà thiết kế Việt Hùng với mong muốn tôn vinh chiếc áo dài Việt Nam. Đây là một trong những sự kiện văn hoá, nghệ thuật mang nhiều thông điệp cuộc sống, hoạt động của cộng đồng, đặc biệt là đối với công chúng yêu thích áo dài.

Cuộc thi Người mẫu, Đại sứ áo dài Việt Nam 2019 sẽ được tổ chức trên quy mô toàn quốc và thực hiện thường niên hai năm một lần, được luân phiên tổ chức từ tỉnh thành này đến tỉnh thành khác trên phạm vi cả nước với 4 bảng Đại sứ gồm: Quý bà, Quý ông, Quý cô và Thiếu niên, thiếu nhi.Ngay sau khi Đại sứ áo dài bảng thiếu niên, thiếu nhi kết thúc; chương trình tiếp tục hai bảng thi: Quý bà và Quý ông.

Bảng thi Đại sứ áo dài Quý bà là sân chơi dành cho phụ nữ đã có gia đình lẫn các quý cô độc thân đến từ khắp mọi miền của đất nước.Đêm chung kết bảng thi Đại sứ áo dài Quý bà sẽ diễn ra vào cuối tháng 8-2019 tại Nhà văn hóa thanh niên TTP.HCM. Chung kết Đại sứ áo dài bảng Quý ông dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 9-2019 và bảng Quý cô dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 11-2019 tại TP Nha Trang (Khánh Hoà).

THIÊN PHÚC - Ảnh: VŨ THANH TÙNG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM