Thùy Tiên gây bất ngờ với áo dài cách tân đầy lôi cuốn

THIÊN PHÚC - ẢNH: Sen Vàng
THIÊN PHÚC - ẢNH: Sen Vàng
Thứ Sáu, ngày 23/11/2018 - 11:30

(PLO)- Thùy Tiên người đẹp phá cách phối áo dài truyền thống với boots hiện đại trong bộ hình thời trang mới sau khi trở về từ Hoa hậu quốc tế 2018 (Miss International).

Vốn gây được không ít ấn tượng về phong cách thời trang thanh lịch và thú vị của mình tại Hoa hậu quốc tế 2018 (Miss International), Thùy Tiên khẳng định là người đẹp được các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam yêu thích.

Thùy Tiên


Xuất hiện trong bộ sưu tập áo dài cách tân mới của nhà thiết kế Thủy Nguyễn, gồm 10 mẫu thiết kế với form dáng cách tân. Ren cotton là chất liệu chính của bộ sưu tập lần này trên nền họa tiết dịu dàng và nữ tính . 

Sở hữu nét đẹp hiện đại lại đậm chất Á đông, Thùy Tiên khá khéo léo khi phối áo dài cách tân ren với boots hiện đại.Hoa hậu Nhân Ái 2018, đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi Miss International 2018, dù dừng lại ở top 15 nhưng Thùy Tiên để lại nhiều ấn tượng cho công chúng. Cô luôn tỏa năng lượng tươi vui và gương mặt mang nét đẹp riêng giữa nhiều người đẹp hiện nay.

Trở về từ Nhật, cô liên tục nhận được lời mời làm gương mặt đại diện cho nhiều nhà thiết kế Việt Nam cũng như một số thương hiệu nước ngoài. Bên cạnh đó, Thùy Tiên cũng được kỳ vọng sẽ quay lại một đấu trường nhan sắc quốc tế khác trong thời gian tới.THIÊN PHÚC - ẢNH: Sen Vàng

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục