Tân hoa hậu Đỗ Thị Hà lần đầu catwalk

Thời trang-Làm đẹp

Tân hoa hậu Đỗ Thị Hà lần đầu catwalk

(PLO)- Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà lần đầu tiên chính thức xuất hiện trên sàn catwalk với trang phục của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí. 

Bản tin liên quan

Khán giả đều bất ngờ vì phong thái trên sàn diễn hoàn toàn khác của tân hoa hậu.

Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 (Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020) đã chính thức mở màn với đêm diễn đầu tiên vào ngày 3-12, tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM).

Đỗ Thị Hà (ngoài cùng bên trái) xuất hiện trong show mở màn Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 cùng Trần Tiểu Vy (giữa) và Lương Thùy Linh (ngoài cùng bên phải). Ảnh: Kiếng Cận Team

Bộ sưu tập của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí đã mở màn tuần lễ thời trang. Với những thiết kế mang phong cách Op-art (nghệ thuật thị giác), những bộ trang phục của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí đã khiến cả khán đài phải choáng ngợp bởi sự công phu.

Lần đầu góp mặt trên sàn diễn, tân Hoa hậu Việt Nam 2020 có những khoảnh khắc khá căng thẳng. Ảnh: Kiếng Cận Team

Đặc biệt, show diễn của nhà thiết Nguyễn Công Trí còn “bùng nổ” bởi sự xuất hiện của hàng chục hoa hậu, siêu mẫu… hàng đầu Việt Nam hiện nay: Thanh Hằng, Minh Tú, Võ Hoàng Yến, Hoàng Thùy, Hương Ly, Khánh Vân, Thúy Vân, Lương Thùy Linh, Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà…

Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh, Minh Tú và Tiểu Vy (từ trái sang) trong thiết kế của nhà thiết kế Công Trí. Ảnh: Kiếng Cận Team

Bộ sưu tập của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí trình làng lần này mang tên Màu của tôi với thông điệp về hy vọng, ước mơ và sự hồi sinh thông qua những thiết kế kết hợp các dải màu đầy cảm hứng.

Theo nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, mỗi cá nhân đều có một màu sắc duy nhất và riêng biệt, nhưng sự hòa sắc giữa mọi người sẽ tạo nên vẻ đẹp bất tận của thế giới này.

Cùng xem các người mẫu, hoa hậu trình diễn bộ sưu tập Màu của tôi:

Võ Hoàng YếnẢnh: Kiếng Cận Team

Hoàng Thùy. Ảnh: Kiếng Cận Team

Võ Hoàng Yến và Minh Tú. Ảnh: Kiếng Cận Team

Người mẫu Cao Thiên Trang. Ảnh: Kiếng Cận Team

Bộ ba hoa hậu: Đỗ Thị Hà, Tiểu Vy và Lương Thùy Linh (từ trái sang). Ảnh: Kiếng Cận Team

Siêu mẫu Thanh HằngẢnh: Kiếng Cận Team

Siêu mẫu Thanh Hằng là vedette show Nguyễn Công Trí. Ảnh: Kiếng Cận Team

Dàn hoa hậu, người mẫu hùng hậu trong show của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí. Ảnh: Kiếng Cận Team

NAM THANH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM