‘Siêu mẫu Việt Nam’ quay trở lại với phiên bản mới

PHI LONG - Ảnh: đại diện chương trình cung  cấp
PHI LONG - Ảnh: đại diện chương trình cung cấp
Thứ Ba, ngày 30/7/2019 - 08:32

(PLO)- Cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2019 đã chính thức khởi động và sẵn sàng quay trở lại với mùa giải mới phiên bản truyền hình thực tế dành cho người mẫu trình diễn và người mẫu quảng cáo. 

Đánh dấu một bước ngoặc lớn khi chuyển mình từ một cuộc thi sang chương trình truyền hình thực tế, Siêu mẫu Việt Nam 2019 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ và thú vị dành cho khán giả.
Bên cạnh yếu tố chuyên môn nâng cao giúp các thí sinh tham gia cuộc thi hoàn thiện kĩ năng người mẫu, độ gay cấn của những thử thách, màn loại trừ bất ngờ cũng mang đến màu sắc giải trí đặc biệt hấp dẫn. 

Đặc biệt, năm nay sẽ có nhiều thử thách ấn tượng hơn, các phần thi gay cấn hơn sẽ được bổ sung chắc chắn mang đến cho khán giả chương trình có cả tính chuyên môn và màu sắc giải trí.

Chín tập phát sóng của show sẽ khắc họa quá trình chứng tỏ bản thân của những người mẫu trình diễn – người mẫu quảng cáo trẻ đầy tiềm năng. Đây cũng là cơ hội cho các thí sinh đam mê với lĩnh vực người mẫu được thể hiện khả năng của mình, ngoài ra sẽ còn có có hội được học hỏi các kinh nghiệm của những HLV là những hoa hậu, người mẫu nổi tiếng.


Siêu mẫu Việt Nam là cái nôi phát hiện và đồng thời cũng là bệ phóng nghề nghiệp cho hàng loạt các tên tuổi vàng hiện nay như: Hồ Ngọc Hà, Xuân Lan, Võ Hoàng Yến, Lan Khuê, Minh Tú, Bình Minh, Vĩnh Thụy, Nguyễn Trần Trung

Những thí sinh được lựa chọn vào vòng chung kết không chỉ đẹp về ngoại hình, sáng tạo trong phong cách trình diễn mà còn tạo được ấn tượng bởi tinh thần lao động nghiêm túc, tôn trọng nghề nghiệp, bản lĩnh vững vàng và tỏa sáng bằng tài năng lẫn nét đẹp trong tâm hồn.


Để chuẩn bị cho sự trở lại của Siêu mẫu Việt Nam 2019, BTC Siêu mẫu Việt Nam đã công bố thông tin tuyển sinh ở Hà Nội vào 9 giờ ngày 3-8 tại Alpo lounge (số 1 Điện Biên Phủ, quận Hoàn Kiếm) và ở TP. Hồ Chí Minh vào 9 giờ ngày 9-8 tại White Palace (108 Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức).

Các bạn trẻ nam (cao từ 1,7m), nữ (từ 1,65m) tuổi từ 18 trở lên, quốc tịch Việt Nam đừng ngần ngại chinh phục Giải Vàng Siêu Mẫu Việt Nam 2019.

PHI LONG - Ảnh: đại diện chương trình cung cấp

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục