Sân khấu ngoài trời trải dài 40m của Hoa hậu Việt Nam

Thời trang-Làm đẹp

Sân khấu ngoài trời trải dài 40m của Hoa hậu Việt Nam

(PLO)- Giai đoạn 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 tại Vũng Tàu đã dần hé lộ, với bối cảnh mang đậm màu sắc carnival. 

Bản tin liên quan

Các đêm thi nằm trong khuôn khổ vòng chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020 tại thành phố Vũng Tàu đang đến gần trong sự nỗ lực tập luyện của tốp 35 và từng khâu chuẩn bị kỹ lưỡng của ban tổ chức.

Những phần thi của 35 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi còn có sự tham gia của nhiều sao Việt nổi tiếng khác.


Các khách mời tham gia chương trình. Ảnh: SV

Các đêm thi nằm trong khuôn khổ vòng chung kết của cuộc thi sẽ là những bức tranh đặc sắc và sinh động nhằm tôn lên vẻ đẹp nên thơ của thành phố biển Vũng Tàu với thiết kế sân khấu ngoài trời trải dài 40 mét.

Điều đặc biệt hơn, sân khấu nằm sát biển này sẽ không bán vé nhằm phục vụ khán giả, những ai đặc biệt quan tâm đến tốp 35 của chương trình.

Đêm thi Người đẹp thời trang ngày 10-11 với dàn Hoa, Á hậu hùng hậu sẽ tham gia trình diễn ở những vị trí first face, vedette đầy quyền lực trên sàn diễn.

Bên cạnh đó là sự xuất hiện của dàn sao khủng: Lệ Quyên, Quang Dũng, Mlee, Hồ Quang Hiếu,…


Người đẹp biển Hoa hậu Việt Nam.

Góp mặt trong đêm Người đẹp biển ngày 12-11 ngoài tốp 35 các cô gái xinh đẹp còn có sự xuất hiện của Dàn sao hot của showbiz Việt.

Lần đầu tiên, tốp 3 Hoa hậu Việt Nam 2018: Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Bùi Phương Nga, Á hậu Nguyễn Thị Thuý An sẽ tái ngộ với màn trình diễn bikini trước khi chia tay nhiệm kỳ.


Khâu hoàn thiện chuẩn bị sân khấu.

Ngoài sự nóng bỏng của phần thi bikini, chương trình còn có sự tham gia đặc biệt của dàn sao Vbiz bao gồm những cái tên hot như: Quang Lê,Thu Phương, Chi Pu, Minh Hằng, Hương Giang, Isaac, nhóm nhạc MTV...

Một số hình ảnh trong khâu chuẩn bị sân khấu:


PHI LONG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM