Nhân vật Thu Trang tự ti nhan sắc khi ra mắt gia đình chồng

Thời trang-Làm đẹp

Nhân vật Thu Trang tự ti nhan sắc khi ra mắt gia đình chồng

(PLO)- Bị nám da khiến Thu Trang không còn đủ can đảm ra mắt gia đình bạn trai. Cùng lúc này, Phi Phụng cũng giúp sức bằng chai rượu thuốc gia truyền. 

Bản tin liên quan

Việc sắp được ra mắt nhà bạn trai khiến Thu Trang càng thêm phấn khởi. Tuy nhiên do không tự tin với nhan sắc của mình hiện tại, nên cô đã quyết định mua kem trộn do bạn bè giới thiệu để cải thiện nhan sắc. Vui mừng vì sắp được “lột xác” với hũ kem trộn thì Phi Phụng bất ngờ xuất hiện để giúp sức.

Tuy nhiên bị Thu Trang từ chối, Phi Phụng vẫn cố thuyết phục rằng chai rượu thuốc của mình là sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên nên an toàn hơn rất nhiều sản phẩm “hoá chất” là hủ kem trộn mà Thu Trang đang dùng.


Nhân vật Thu Trang không tự tin với nhan sắc của mình. Ảnh: BEE

Những tưởng hai chị em sẽ vui vẻ với những “thần dược” làm đẹp mà mình đang sở hữu, thì bất ngờ Hồ Bích Trâm xuất hiện và dập tắt hy vọng làm đẹp này.

Hồ Bích Trâm cho biết: “Chị Phụng dùng rượu thuốc da sẽ rất là đẹp. Nhưng chỉ thời gian đầu thôi, vì dùng cái này sẽ khiến da bị mỏng đi rất nhiều, nên rất dễ bắt nắng và nhanh chóng sạm da. Mấy chị đọc báo chưa? Kem trộn bây giờ gây hại cho da rất nhiều".


Thu TrangPhi Phụng tỏ ra buồn rầu thấy rõ. Ảnh: BEE

Sau khi nghe Hồ Bích Trâm nói có vẻ thuyết phục, Thu Trang và Phi Phụng tỏ ra buồn rầu thấy rõ. Thấy hai bà chị lo lắng, lúc này Hồ Bích Trâm cho biết lý do cả hai sở hữu da mặt xấu như thế là vì máu lưu thông kém.


Hồ Bích Trâm. Ảnh: BEE

Giải đáp thắc mắc nhân vật trong tình huống, TS.BS Ngô Minh Vinh cho biết: “Sau thời gian mình sử dụng sản phẩm kem trộn hay rượu thuốc thì sẽ xuất hiện những tổn thương da như lớp da bị mỏng đi, xuất hiện những gân máu và nổi mụn chi chít trên đó".


Anh cho biết thêm: "Nếu có bệnh lý về mạch máu thì dễ dẫn đến những ảnh hưởng liên đới như máu không lưu thông tốt đến các bộ phận trên cơ thể, thiếu oxi, thiếu những dưỡng chất cần thiết nên khiến da cũng không còn khoẻ và hồng hào nữa”.

Đón xem chương trình Bác sĩ ơi, tại sao? phát sóng vào lúc 16 giờ 30, thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV7.


THIÊN PHÚC

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM