Ngân Anh lại gây bất ngờ về nhan sắc

Thời trang-Làm đẹp

Ngân Anh lại gây bất ngờ về nhan sắc

(PLO)- Lần xuất hiện gần đây nhất của Ngân Anh trước truyền thông, nhan sắc của cô một lần nữa gây bất ngờ.

Bản tin liên quan

Xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp quốc tế, hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh gây bất ngờ bởi nhan sắc trẻ trung, quyến rũ trong thiết kế táo bạo khoe hình thể cực chuẩn.

Ngân Anh diện chiếc đầm ôm sát, khoe hình thể đẹp.

Nếu Ngân Anh phô diễn nhan sắc này tại cuộc thi Hoa hậu Đại dương cách đây hai năm, chắc chắn khán giả đã không có những cuộc tranh cãi về nhan sắc của cô quyết liệt đến thế.

Hiếm có nàng hoa hậu nào gây tranh cãi về nhan sắc như Lê Âu Ngân Anh. Khi đăng quang Hoa hậu Đại dương, nhan sắc của cô gây tranh cãi dữ dội dù cô giải thích rằng thời điểm đó, gương mặt cô bị dị ứng. Khi đạt giải á hậu 4 Hoa hậu Liên lục địa 2018, thành tích đem về từ đấu trường quốc tế vẫn không khiến thị phi lắng xuống. Những bức ảnh đầy "góc chết" luôn gây ấn tượng mạnh hơn những bức ảnh đẹp của cô.

Sau đó, Ngân Anh đã rút được kinh nghiệm về trang điểm, cách tạo dáng để khắc phục nhược điểm "kỵ rơ máy ảnh" của mình. Ngoài ra, cô đã luyện tập để đạt được một hình thể cực chuẩn như hiện nay: 87 - 57 - 97 cm.

Trong những bức ảnh chụp cùng thầy cô giáo và học sinh Trường THPT Bùi Thị Xuân, Ngân Anh khoe nhan sắc trẻ trung và tươi tắn như nữ sinh trung học. Đây cũng là ngôi trường cô đã từng theo học.

Ngân Anh trong buổi khai giảng tại ngôi trường cũ.

Các thầy cô luôn dang rộng vòng tay đón cô học trò cũ về thăm.

Ngân Anh trẻ trung như một nữ sinh.

Ngân Anh cũng đã hoàn thành tốt chương trình thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh tại một trường ĐH Anh quốc.

HỒNG MINH

BÌNH LUẬN

HA

Xấu ko phải tội. Nhưng vô duyên là cái tội lớn. Phải nói NA kém duyên thật.

Sơn

Con người sinh ra vốn tạo hóa ban. Lành lặn là phước rồi. Xinh đẹp nữa là phước hơn người. Nhưng cố để mọi người công nhận mình là hoa hậu này kia thì ko nên. Bởi hơn ai hết chinh mình hãy xem mình có xứng đáng hay ko?

Thuy

Có lăng xê kiểu j cũng vậy? E có đẹp nhưng nét đẹp của e khác người từ môi miệng mắt..... E đừng buồn. Nhưng thật sự e chưa đủ đẹp để đòi làm hh.

Hoapq

Đúng vậy. Ko đẹp kiện cho đòi đẹp.. Có ai biết cô này là ai.?

bao công

Những ai có ý định hợp tác với cô này phải đề phòng bị thưa kiện đấy nhé

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM