Ngắm Trần Ngọc Huyền - hoa khôi vừa bị tước danh hiệu

KT (Tổng hợp)
KT (Tổng hợp)
Chủ Nhật, ngày 27/9/2020 - 11:44

(PLO)- Hoa khôi Trần Ngọc Huyền vừa bị ban tổ chức tước danh hiệu Người đẹp Du lịch Quảng Bình 2019 vì vi phạm nhiều điều khoản quy định.

Trần Ngọc Huyền đến từ xã Quảng Hưng, huyện Quảng Trạch (Quảng Bình). Ảnh: NVTrước đó, tối 30-8-2019, người đẹp Trần Ngọc Huyền vượt qua 24 gương mặt xuất sắc để giành danh hiệu Hoa khôi Người đẹp Du lịch Quảng Bình 2019

Tuy nhiên Trần Ngọc Huyền - người đẹp vừa bị BTC cuộc thi tước vương miện Hoa khôi 'Người đẹp Du lịch Quảng Bình 2019'.

Theo bà Trần Bảo Linh - Trưởng BTC Người đẹp Du lịch Quảng Bình 2019, chia sẻ với Ione: "Theo điều khoản ký kết, Ngọc Huyền trong thời gian đương nhiệm không được phép kết hôn nhưng cô ấy đã vi phạm. Huyền đăng ký kết hôn và đã ly hôn.

Khi mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin không hay về Huyền, đích thân tôi đã liên lạc, hướng dẫn cô ấy thay đổi lối sống để bảo vệ hình ảnh cá nhân và uy tín của ban tổ chức. Nhưng cô ấy không thay đổi, không hợp tác suốt 6 tháng qua. Tôi và các thành viên trong ban tổ chức buộc phải tước vương miện của Huyền".

Ngoài việc phải trả lại vương miện, Ngọc Huyền cũng bị ban tổ chức yêu cầu trả lại 50 triệu đồng tiền thưởng cùng quyền trượng, vương miện, dải băng đeo và những danh hiệu đã nhận trong cuộc thi.

Hoa khôi Trần Ngọc Huyền (SBD 007) trong trang phục đồ tắm.


Cô cũng đoạt giải phụ Người đẹp có gương mặt khả ái nhất.


Việc Trần Ngọc Huyền - Hoa khôi Người đẹp Du lịch Quảng Bình 2019, Đại sứ du lịch tỉnh Quảng Bình bị tước danh hiệu khiến nhiều người tiếc nuối. Ảnh: BTC

KT (Tổng hợp)

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục