Ngắm Quỳnh Trang - nữ sinh chuyên Toán thi Hoa hậu Việt Nam

Thời trang-Làm đẹp

Ngắm Quỳnh Trang - nữ sinh chuyên Toán thi Hoa hậu Việt Nam

(PLO)- Quỳnh Trang - nữ sinh xứ Nghệ chuyên Toán của Trường THPT Chuyên đại học Vinh, Nghệ An. Cô dự thi Hoa hậu Việt Nam với mong muốn hỗ trợ trẻ em ở các vùng quê miền núi Nghệ An.

Bản tin liên quan

Quỳnh Trang tên thật Nguyễn Thị Quỳnh Trang sinh năm 2000, đến từ Nghệ An. Ảnh: FBCN

Cô đang là sinh viên năm hai chuyên ngành Kế toán tại ĐH Kinh tế TP.HCM.

Quỳnh Trang cao 1,68m,

Quỳnh Trang có số đo 3 vòng: 85-62-93 cm. Ảnh: BTC

Đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020, nữ sinh Quỳnh Trang mong muốn đạt thành tích cao để hỗ trợ trẻ em ở các vùng quê miền núi Nghệ An có được cơ sở vật chất, điều kiện học hành tốt hơn.

Quỳnh Trang chia sẻ với Vietnamnet: "Tôi đã từng được đến một trong những huyện vùng núi đó và hiểu rằng bản thân nên làm gì đó để có thể giúp các em nhỏ nơi đây được đến trường một cách an toàn, có đủ các điều kiện học tập tốt nhất có thể".

Tuy nhiên, nữ sinh 10x phấn đấu mục tiêu lớn nhất là vượt qua bản thân, trở nên tự tin hơn, ngày càng hoàn thiện để trở thành phiên bản tốt nhất.

Nữ sinh xứ Nghệ là cộng tác viên cho một nhóm sinh viên nghiên cứu Marketing của trường ĐH Kinh tế TP.HCM. Cô tham gia vào ban tổ chức và làm đại diện hình ảnh cho một số chương trình của nhóm.

Nữ sinh xứ Nghệ còn là Bí thư Chi đoàn của trường.

Siêu mẫu Thanh Hằng là thần tượng của Quỳnh Trang. Cô chia sẻ: "Tôi ngưỡng mộ chị Thanh Hằng bởi chị là một người phụ nữ đại diện cho sự mạnh mẽ, chuyên nghiệp. Mỗi khi đứng trên sàn catwalk hay tham gia các chương trình, chị đều toát lên được chất riêng của bản thân và rất khéo léo trong lối ứng xử với truyền thông".

GN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM