Ngắm dàn nữ sinh viên xinh như mộng khoe dáng áo dài

THIÊN PHÚC - Ảnh: DL Duy
THIÊN PHÚC - Ảnh: DL Duy
Thứ Bảy, ngày 11/5/2019 - 16:01

(PLO)-12 nữ sinh viên trường Đại học Giao thông vận tải đang chuẩn bị bước vào đêm chung kết sân chơi nhan sắc của trường này.

Đêm chung kết cuộc thi Duyên dáng nữ sinh Giao thông vào ngày 18-5 tới đây do Trường ĐH Giao thông Vận tải phân hiệu TP.HCM và nhà thiết kế Việt Hùng phối hợp tổ chức được xem là sân chơi lớn, góp phần phát hiện, tôn vinh vẻ đẹp cả về ngoại hình, trí tuệ và tài năng của nữ sinh trường này.


Cuộc thi Duyên dáng nữ sinh Giao thông không chỉ thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên Trường Đại học Giao thông Vận tải, mà còn nhận được sự quan tâm đặc biệt của sinh viên các trường Đại học tại TP.HCM. Đây cũng chính là cái nôi phát hiện ra những nhân tố nhan sắc ở các cuộc thi cấp quốc gia.


Vượt qua vòng sơ khảo, tất cả các thí sinh đã được hỗ trợ 100% từ trang phục, trang điểm, làm tóc, đạo diễn hình ảnh, được chụp ảnh với các nhiếp ảnh gia danh tiếng, được trải nghiệm sự chuyên nghiệp cùng nhà thiết kế Việt Hùng qua việc tư vấn tập luyện, xây dựng hình ảnh và đào tạo bài bản về các hoạt động xã hội, nhân đạo, nghệ thuật, các kỹ năng trình diễn, giao tiếp, thể hiện cảm xúc, ứng xử …


Trước thềm chung kết, Top 12 nữ sinh Trường ĐH Giao thông Vận tải phân hiệu TP.HCM đã có phần thể hiện trước ống kính của nhiếp ảnh gia DL Duy trong bộ sưu tập Đại sứ Áo dài Việt Nam BST được NTK Việt Hùng dành riêng cho các nữ sinh trong cuộc thi này, dưới sự trợ giúp của các chuyên viên trang điểm Ngọc My, Phạm Minh Quân, Nguyễn Gia Tự, Duy Khánh, Nhung Hoàng ...


THIÊN PHÚC - Ảnh: DL Duy

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục