Hoàng Thùy xuất hiện ấn tượng trên Missosology

Thời trang-Làm đẹp

Hoàng Thùy xuất hiện ấn tượng trên Missosology

(PLO)- Chuyên trang sắc đẹp thuộc tốp hàng đầu thế giới Missosology vừa đưa những hình ảnh thật đẹp của á hậu Hoàng Thùy. Những hình ảnh này lập tức thu hút nhiều lời khen ngợi.

Bản tin liên quan

Vừa qua, trang Fanpage của Missosology đã cho đăng tải một loạt hình ảnh chọn lọc về á hậu Hoàng Thùy với tư cách một thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới -  Miss Universe 2019 sắp diễn ra tại Mỹ vào giữa tháng 11 này. Những hình ảnh này lập tức thu hút hàng nghìn lượt like và bình luận của cư dân mạng khắp thế giới.


Nhiều lời khen ngợi, đánh giá tốt về Hoàng Thùy đã được đưa ra. Hầu hết các ý kiến đều cho rằng Hoàng Thùy hơi ốm nhưng thân hình hoàn hảo, quyến rũ, phong cách. Nhiều ý kiến cho rằng Hoàng Thùy có rất nhiều khả năng tiến sâu vào các vòng trong của cuộc thi Miss Universe 2019.

Được biết Hoàng Thùy là á hậu cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và là Quán quân cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2011. Hoàng Thùy từng có thời gian ra nước ngoài hoạt động như một người mẫu quốc tế. Cô từng xuất hiện trên bìa các tạp chí danh tiếng như Elle, Grazia, các sàn diễn Tuần lễ thời trang London, Tuần lễ thời trang New York.

Hiện Hoàng Thùy là đại diện chính thức của Việt Nam sẽ tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới - Miss Universe 2019.

Hoàng Thùy qua ảnh chọn của Missosology:
HÒA BÌNH - Ảnh Missosology ​

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM